1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 2.75 (2 Votes)
Được viết: Thứ tư, 10-06-2015

      “Tôi thường bị cảm lạnh, buồn nôn, chân tay lúc nào cũng thấy lạnh, thỉnh thoảng tôi lại thấy đau đầu, hoa mắt chóng mặt, đôi khi ngất xỉu. Đó là các triệu chứng của căn bệnh huyết áp thấp mà tôi phải chịu đựng suốt mười mấy năm qua từ khi tôi vẫn còn công tác ở cơ quan đến khi về nghỉ hưu. Cứ mỗi lần đọc báo hoặc nghe bạn bè, người thân nói về cách điều trị huyết áp thấp tôi đều làm theo, nhưng bệnh của tôi vẫn ngày một nặng hơn. Một lần tôi đọc báo và biết đến Hồng mạch khang. Qua một thời gian uống TPCN Hồng Mạch Khang căn bệnh của tôi có nhiều biến chuyển. Tôi rất muốn chia sẻ kinh nghiệm điều trị huyết áp thấp của tôi để nhiều người được biết và ngày càng có nhiều người khỏi bệnh hơn”. Đó là tâm sự của bác Nguyễn Thị Nhung, ở địa chỉ 18B, ngõ 14, đường Đông Quang, P.Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

      Với sự nhiệt tình, cởi mở và hiếu khách, bác đem đến cho chúng tôi một cảm giác thoải mái gần gũi, dù đây là lần đầu gặp gỡ. Câu chuyện của chúng tôi nhanh chóng đi vào hồi thân mật, chân tình như những người thân quen lâu ngày gặp lại. Bác tâm sự: thời trẻ bác cũng khỏe lắm, không mấy khi ốm đau, chỉ thỉnh thoảng bị cảm lạnh, nhức đầu, chóng mặt. Sau khi bác ra trường và đi làm, cơ quan có tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, bác sĩ nói rằng huyết áp của bác thấp hơn bình thường chỉ có 90/60. “Khám xong rồi để đấy thôi, chứ ngày đó có ai biết huyết áp thấp là gì đâu”, bác nói. Đến khi sinh con xong, cơ thể yếu đi, bác thường xuyên phải đối mặt với các triệu chứng cảm lạnh, buồn nôn, đau đầu, hoa mắt chóng mặt đôi khi choáng ngất. Những lúc như thế, bác chỉ nghĩ đơn giản là mình bị mệt mỏi. Những đồng nghiệp ở cơ quan thấy bác hay bị choáng váng có khuyên nên uống 1 cốc nước gừng, nước đường… Kể từ đó, ngày nào bác cũng uống 1 cốc nước gừng và túi trà gừng đã trở thành vật bất ly thân, đi đâu bác cũng mang theo. Vốn là người vui tính, hay đùa bác nói “Ngày đó mỗi lần ngất xỉu, đồng nghiệp ở cơ quan bác lại lôi bác vào đánh cảm. Vì thế, đến cơ quan bác hỏi thăm bác Nhung không ai là không biết”.

      Đến năm 2008, qua các báo về sức khỏe, bác biết đến sản phẩm TPCN Hồng Mạch Khang. Bác mua về dùng 4 tháng liên tục với liều 4 viên/ngày, chia làm 2 lần. Sau 4 tháng dùng sản phẩm, bác cho rằng bệnh của mình khỏi đến khoảng 80%. Các đợt cảm lạnh giảm đi, các triệu chứng nhức đầu hoa mắt chóng mặt không còn, buồn nhức tê lạnh chân tay còn ít. Kể đến đây, bác cười vui vẻ và khoe với chúng tôi: “trong đợt đi kiểm tra sức khỏe gần đây nhất, huyết áp của bác đã tăng lên 105/70 và tương đối ổn định. Nếu như trước kia bác phấn đấu lên cân rất khó khăn, mặc dù bác ăn nhiều nhưng cứ mỗi lần bị cảm lạnh cân nặng của bác lại tụt xuống, thì bây giờ bác đã tăng được 4kg và lại sợ béo đấy”.

      Bác còn chia sẻ với chúng tôi bí quyết để có sức khỏe tốt, ngoài việc sử dụng Hồng mạch khang đều đặn bác còn kết hợp với chế độ ăn uống có lợi cho căn bệnh huyết áp thấp như bổ sung thêm các loại thực phẩm có tính chất cay, nóng, nấm, mộc nhĩ, ngô bao tử, ăn ít thịt, nhiều rau quả, tôm cá và tập thể dục đều đặn.

Thanh Thảo (ghi)

 

Commnet faceo

Video

  • irXcz14-Ybo Hồng Mạch Khang - Điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não
  • 4giJjpXkqnU Hồng Mạch Khang - Giúp bổ máu và tăng tuần hoàn - Cải thiện tình trạng huyết áp thấp
  • DCVXRUKvPp8 Tư vấn trực tuyến: Huyết áp thấp - Hiểu đúng để điều trị đúng
  • j1TDyGgRHcQ Giao lưu trực tuyến: Phát hiện sớm và điều trị thiểu năng tuần hoàn não và huyết áp thấp
  • nayZnqDA2-U Giao lưu trực tuyến: Phương pháp phòng ngừa và điều trị thiếu máu não