1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
Được viết: Thứ tư, 10-06-2015

       Cách đây gần  một năm tôi thấy người có biểu hiện mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu và thường xuyên có cảm giác chán ăn, thậm chí có những ngày đi làm về tôi không ăn nổi bất cứ thứ gì, chỉ uống nước lọc. Tôi nghĩ đơn giản do công việc bận rộn, tính tôi lại hay suy nghĩ nên ảnh hưởng tới sức khỏe. Đến khi thấy những biểu hiện này càng trầm trọng tôi mới thấy sợ. Đi khám ở viện TW QĐ103, bác sĩ cho biết tôi bị huyết áp thấp. Cũng như chị Dung ít người biết rằng huyết áp thấp nếu không được chữa trị kịp thời sẽ tiến triển nặng hơn với những cơn tụt huyết áp khiến người bệnh dễ bị mất thăng bằng, choáng váng, xây xẩm mặt mày, ngất xỉu, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Huyết áp thấp kéo dài cũng gây ra một số biến chứng nguy hiểm như bệnh tăng huyết áp như: thiếu máu cơ tim gây đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, nhũn não, nhồi máu não...

       Huyết áp thấp thường do một số nguyên nhân dẫn đến làm giảm áp lực bơm máu, thiếu thể tích máu, giảm Glucoza máu, thiếu hụt Hemoglobin (chất vận chuyển o xy trong máu)...  dẫn đến thiếu thiếu o xy và chất dinh dưỡng cung cấp cho não. Để điều trị huyết áp thấp, thông thườngcác bác sĩ chỉ định dùng một số nhóm thuốc cường giao cảm như: Heptaminol, Noradrenalin...có tác dụng nâng huyết áp tạm thời, cải thiện triệu chứng cho người bệnh. Tuy nhiên điểm hạn chế khi điều trị bằng thuốc tây y là sau khi ngừng sử dụng thuốc thì chỉ số huyết áp của người bệnh lại nhanh chóng bị tụt giảm, những triệu chứng khó chịu của huyết áp thấp lại tái phát.

       Hiện nay việc điều trị huyết áp thấp bằng phương pháp đông, tây y kết hợp đang là hướng đi mới được các bác sĩ và bệnh nhân áp dụng cho kết quả tốt. Chị Dung chia sẻ “bên cạnh việc điều trị theo đơn của bác sĩ, theo lời khuyên tôi kết hợp dùng thêm thực phẩm chức năng Hồng Mạch Khang với liều 6 viên/ngày. Chỉ sau một thời gian ngắn tôi thấy sức khỏe được cải thiện rất rõ rệt. Tôi bắt đầu ăn được, da cũng đỡ xanh hơn. Những cơn choáng váng, chóng mặt thì gần như là hết hẳn. Sau 3 tháng tôi đến viện tái khám, bác sĩ cho biết chỉ số huyết áp của tôi đã tăng lên được 110/60 mmhg, bác sĩ nói đây là huyết áp lí tưởng đối với tôi. Khi sử dụng Hồng Mạch Khang, tôi thấy người rất dễ chịu. Bây giờ ở cơ quan hay ở nhà, lúc nào trên bàn làm việc của tôi cũng để sẵn một lọ Hồng mạch khang để không quên uống...”. Được biết, để có hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị huyết áp thấp chính là nhờ các thành phần thảo dược chứa trong Hồng Mạch Khang có tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh, giúp cải thiện rõ rệt các triệu chứng của huyết áp thấp, điều hòa hormon ổn định huyết áp một cách bền vững. Kết quả nghiên cứu khoa học mới đây về đề tài “Đánh giá tác dụng của viên Hồng Mạch Khang trên người có huyết áp thấp” của khoa Y học cổ truyền, trường đại học Y Hà Nội đánh giá: Hồng Mạch Khang có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị huyết áp thấp. Đặc biệt là sau khi ngừng sử dụng sản phẩm chưa ghi nhận trường hợp nào bị huyết áp thấp tái phát. Hồng Mạch Khang là sản phẩm thiên nhiên đặc biệt hữu ích  cho những người bị huyết áp thấp.

Nguyễn Thị Dung - số 24 ngõ 1/62/46 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Commnet faceo

Video

  • irXcz14-Ybo Hồng Mạch Khang - Điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não
  • 4giJjpXkqnU Hồng Mạch Khang - Giúp bổ máu và tăng tuần hoàn - Cải thiện tình trạng huyết áp thấp
  • DCVXRUKvPp8 Tư vấn trực tuyến: Huyết áp thấp - Hiểu đúng để điều trị đúng
  • j1TDyGgRHcQ Giao lưu trực tuyến: Phát hiện sớm và điều trị thiểu năng tuần hoàn não và huyết áp thấp
  • nayZnqDA2-U Giao lưu trực tuyến: Phương pháp phòng ngừa và điều trị thiếu máu não