1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.25 (2 Votes)
Được viết: Thứ tư, 10-06-2015

       Suốt 6 năm qua, tháng nào tôi cũng phải vào viện 1- 2 lần vì choáng ngất do tụt huyết áp, người lúc nào cũng thấy lạnh nên không bao giờ dám ngồi trước quạt, mùa hè vẫn  phải mặc 2-3 lần áo. Đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, chân tay tê lạnh là chuyện thường ngày nhưng điều làm cho tôi lo lắng nhiều hơn là mặc dù được điều trị thường xuyên nhưng cứ hết thuốc được mấy ngày thì các triệu chứng lại tái phát và trí nhớ mỗi ngày một sa sút.

       Tình cờ được biết Hồng Mạch Khang có tác dụng cải thiện sức khỏe cho các trường hợp huyết áp thấp hiệu quả, tôi đã mua về dùng. Sauk hi uống  hết 4 hộp, tôi thấy giảm hẳn hiện tượng đau đầu, chóng mặt, ăn ngủ tốt hơn.Sau vài tháng sử dụng chân tay hết tê lạnh, tôi không còn sợ lạnh như trước nữa. Mừng nhất là sức khỏe đã hồi phục sau nhiều năm bị bệnh, hơn nửa năm nay tôi không phải nhập viện vì hạ huyết áp đột ngột nữa. Hiện tôi vẫn tiếp tục dùng Hồng Mạch Khang để duy trì sức khỏe dù những biểu hiện của huyết áp thấp không còn”

       Các chuyên gia tư vấn sức khỏe  khuyến cáo, điều trị huyết áp thấp không chỉ dừng lại ở việc nâng huyết áp tạm thời nhằm làm giảm các triệu chứng của bệnh mà cần có  giải pháp toàn diện và lâu dài giúp người bệnh tránh được nguy cơ tụt huyết áp khi dừng thuốc điều trị. Theo quan  điểm của Đông Y, để điều trị huyết áp thấp một cách triệt để phải dựa trên nguyên lý vừa làm giảm các triệu chứng đồng thời tác động vào nguyên nhân sinh bệnh như:  thiếu máu, suy giảm chức năng của tim, thận, hệ tiêu hóa …Được biết cơ chế tác động này có trong sản phẩm Hồng Mạch Khang.

       Huyết áp thấp là nguyên nhân làm suy giảm chất lượng cuộc sống của người bệnh. Nhưng không phải ai cũng nhận thức được vấn đề này để có những biện pháp dự phòng và điều trị dứt điểm. Vấn đề mấu chốt là cần lắng nghe cơ thể một cách kịp thời không nên chủ quan, coi thường các dấu hiệu bất thường của sức khỏe, để hạn chế tối đa những hậu quả do huyết áp thấp gây ra.

Trần Thị Lý - Thôn Hương Đà - xã Thịnh Kế - huyện Bình Xuyên - tỉnh Vĩnh Phúc

Commnet faceo

Video

  • irXcz14-Ybo Hồng Mạch Khang - Điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não
  • 4giJjpXkqnU Hồng Mạch Khang - Giúp bổ máu và tăng tuần hoàn - Cải thiện tình trạng huyết áp thấp
  • DCVXRUKvPp8 Tư vấn trực tuyến: Huyết áp thấp - Hiểu đúng để điều trị đúng
  • j1TDyGgRHcQ Giao lưu trực tuyến: Phát hiện sớm và điều trị thiểu năng tuần hoàn não và huyết áp thấp
  • nayZnqDA2-U Giao lưu trực tuyến: Phương pháp phòng ngừa và điều trị thiếu máu não