1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ tư, 10-06-2015

Trong nhịp sống hối hả của cuộc sống hiện đại, đôi khi những hiện tượng mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt thoáng qua khiến nhiều người có tâm lý chủ quan và cho rằng do thay đổi thời tiết, áp lực công việc, stress…chỉ cần uống một vài viên thuốc giảm đau, nghỉ ngơi một chút là sẽ khỏi.  Ít ai nghĩ rằng tâm lý ấy ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ con người.

Theo thống kê, hiện có rất nhiều chị em ở lứa tuổi thanh niên hoặc trung niên hay gặp phải những biểu hiện mệt mỏi, hoa mắt, nhức đầu…đây là triệu chứng đặc trưng của bệnh huyết áp thấp ở giai đoạn khởi phát. Bạn Nguyễn Thị Thanh Nhàn ở tổ 13 phường Hai Bà Trưng, Thị xã Phủ Lý, tỉnh Hà Nam - sinh viên khoa kế toán trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội cho chúng tôi biết: “Cách đây gần một năm, em thường bị hoa mắt, chóng mặt. Lúc đầu em cũng chỉ nghĩ do việc học tập căng thẳng, chỉ đến khi sức khỏe bị giảm sút rõ rệt, ảnh hưởng tới sinh hoạt và học tập, em mới đi kiểm tra sức khỏe ở bệnh ở Viện Y học Cổ truyền Hà Nội, bác sĩ kết luận em bị huyết áp thấp".

Theo các chuyên gia, huyết áp thấp gây nên những hậu quả nguy hiểm không kém bệnh huyết áp cao, nếu không chữa trị kịp thời sẽ làm cho các cơ quan quan trọng như: não, tim, thận…bị tổn thương và suy yếu nhanh chóng. Nhàn nhớ lại: “Khi bị huyết áp thấp hành hạ đầu óc choáng váng, quay cuồng, mắt tối sầm, cảm giác rất khó chịu. Em thực sự hoang mang không biết phải làm sao để thoát khỏi tình trạng này. Được mọi người mách, em cũng đã dùng các loại trà làm tăng huyết áp và uống nhiều nước nhưng thấy chỉ đỡ được lúc đó, rồi bệnh lại tiếp diễn”.

Huyết áp thấp gây ra cảm giác rất khó chịu

Hiện nay, điều trị huyết áp thấp bằng thuốc tây y mới chỉ có tác dụng làm giảm các triệu chứng, giúp cải thiện tạm thời sức khỏe cho người bệnh, nhưng hiệu quả lại không được duy trì lâu dài. Khác với các loại thuốc tây y, cơ chế tác dụng của một số sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên trong việc hỗ trợ điều trị huyết áp thấp là giúp phục hồi và tăng cường chức năng của một số cơ quan (căn nguyên gây bệnh) để cơ thể tự điều chỉnh và lấy lại cân bằng chức năng của các cơ quan đó, có tác dụng ổn định lâu dài cho sức khỏe người bệnh. Trong đó thực phẩm chức năng Hồng Mạch Khang với công thức vượt trội có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh huyết áp thấp đã được nhiều chị em sử dụng đạt kết quả tốt. Nhàn tâm sự “Em bắt đầu sử dụng Hồng mạch khang từ tháng 7/2009. Trong 2 tháng đầu em cũng chưa hoàn toàn tin tưởng vào tác dụng của Hồng Mạch Khang khi thấy sức khỏe của mình chưa được cải thiện nhiều. Tuy nhiên, qua tư vấn về thời gian sử dụng sản phẩm, em tiếp tục kiên trì dùng thêm một tháng nữa. Sau 3 tháng dùng Hồng Mạch Khang, những cơn choáng váng, xây xẩm mặt mày ….không còn nữa. Đi kiểm tra sức khoẻ, huyết áp của em đã ổn định. Sắp tới em sẽ tiếp tục dùng một đợt Hồng Mạch Khang nữa để duy trì và tăng cường sức khỏe. Giờ thì em hoàn toàn yên tâm dành toàn bộ tâm trí cho việc học tập của mình. Em đang có ý định đi học thêm để nâng cao trình độ ngoại ngữ. Có sức khoẻ, làm mọi việc đều dễ dàng, không như ngày trước”.

Chia tay Nhàn, chúng tôi thầm chúc cho mọi ước mơ của cô sinh viên 19 tuổi sớm thành hiện thực. Sức khoẻ sẽ là động lực chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa.

Châu Giang

 

 

Commnet faceo

Video

  • irXcz14-Ybo Hồng Mạch Khang - Điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não
  • 4giJjpXkqnU Hồng Mạch Khang - Giúp bổ máu và tăng tuần hoàn - Cải thiện tình trạng huyết áp thấp
  • DCVXRUKvPp8 Tư vấn trực tuyến: Huyết áp thấp - Hiểu đúng để điều trị đúng
  • j1TDyGgRHcQ Giao lưu trực tuyến: Phát hiện sớm và điều trị thiểu năng tuần hoàn não và huyết áp thấp
  • nayZnqDA2-U Giao lưu trực tuyến: Phương pháp phòng ngừa và điều trị thiếu máu não