1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ tư, 10-06-2015

“Một cán bộ làm công tác khoa học như tôi thì mỗi lần đi công tác là những cơ hội quý báu để có thêm kiến thức thực tế bổ sung cho công việc nghiên cứu của mình. Dù công việc có khó khăn đến mấy tôi cũng không ngại chỉ ngoại trừ có một điều làm tôi băn khoăn, lo lắng trước mỗi chuyến đi công tác xa là vấn đề về sức khỏe của tôi” đó là tâm sự của anh Hoàng Văn Long ở KTT Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Anh vốn sinh ra và lớn lên tại miền đất đỏ Tây Nguyên trong một gia đình có 5 anh chị em, tất cả họ đều đã thành đạt và làm việc tại quê hương Đắc Lắc, còn anh lại chọn Hà Nội là nơi lập nghiệp cho mình. Anh Long cho biết: “Mặc dù là một đấng mày râu nhưng từ 6 năm nay tôi thường xuyên mệt mỏi, đầu óc quay cuồng như rơi vào trạng thái không trọng lượng vào cuối mỗi buổi sáng hoặc chiều. Huyết áp thường xuyên bị giảm xuống 90/60mmHg. Tôi rất hoang mang và lo lắng cho sức khỏe của mình, mặc dù qua tìm hiểu tôi cũng biết đó là bệnh huyết áp thấp, nó có thể gây biến chứng nguy hiểm không kém gì huyết áp cao. Nhưng cũng chưa dùng loại thuốc nào mà thấy cải thiện được sức khỏe, vì thế 6 năm qua là khoảng thời gian tôi phải đối mặt với những triệu chứng khó chịu của căn bệnh này”.

Tiếp lời chồng, chị Oanh - vợ anh cho hay: “Những lúc thấy chồng đi làm về mệt mỏi, đau đầu và hay khó chịu trong người tôi rất thương chồng. Dạo trước thấy có cô bạn làm cùng văn phòng kể chuyện, do công việc bộn bề lại ngồi trước máy tính hàng giờ liền nên cô ấy kêu cũng bị triệu chứng giống y hệt chồng tôi. Ấy vậy mà mới 2 tháng không gặp, nhìn da dẻ hồng hào, sắc mặt tươi tỉnh lạ thường. Hỏi ra mới biết, cô ấy dùng thực phẩm chức năng Hồng Mạch Khang”.

Chị Oanh tham khảo cách chữa huyết áp thấp từ đồng nghiệp

“Cứ như là gặp thầy gặp thuốc ý, mới nghe tin mà vợ tôi đã vội mua ngay về cho tôi dùng thử”- Anh Long hào hứng -“Ban đầu tôi dùng Hồng Mạch Khang với liều 6 viên/ngày. Sau một thời gian sức khỏe của tôi cải thiện đáng kể, không còn những cơn đau đầu, mệt mỏi, choáng váng hành hạ như trước nữa”.

“Ngày xưa dẫn con đi công viên mà anh chẳng dám chơi mấy trò mạo hiểm, vậy mà giờ đây như có thêm năng lượng, cái trò nhào lộn trên cao với hai bố con chẳng còn đáng sợ nữa. Sức khỏe tốt lên nên anh bảo anh muốn chia sẻ tất cả công việc nhà với tôi để tôi được nghỉ ngơi nhiều hơn đấy” – Chị Oanh mỉm cười hạnh phúc.

Anh Long chia sẻ thêm: “Vì biết Hồng Mạch Khang có nguồn gốc thiên nhiên nên tôi rất an tâm. Hiện tại tôi sắp đi học ở nước ngoài dài hạn, tôi dự định mang theo Hồng Mạch Khang qua đó dùng. Tôi coi nó như một loại thực phẩm quý, thường xuyên uống để phòng ngừa bệnh và tăng cường sức khoẻ”.

Chia tay anh chị, tôi cảm nhận được niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt của mỗi người. Chúc anh Long có một sức khỏe tốt để thực hiện được những hoài bão của mình trên con đường sự nghiệp./.  

Thanh Giang 

 

Commnet faceo

Video

  • irXcz14-Ybo Hồng Mạch Khang - Điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não
  • 4giJjpXkqnU Hồng Mạch Khang - Giúp bổ máu và tăng tuần hoàn - Cải thiện tình trạng huyết áp thấp
  • DCVXRUKvPp8 Tư vấn trực tuyến: Huyết áp thấp - Hiểu đúng để điều trị đúng
  • j1TDyGgRHcQ Giao lưu trực tuyến: Phát hiện sớm và điều trị thiểu năng tuần hoàn não và huyết áp thấp
  • nayZnqDA2-U Giao lưu trực tuyến: Phương pháp phòng ngừa và điều trị thiếu máu não