Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo với công dụng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chất lượng không tốt, nhưng lại ẩn dưới danh nghĩa thực phẩm chức năng (TPCN). Điều này đã và đang làm ảnh hưởng đến sự uy tín của những dòng sản phẩm TPCN chân chính. Đó cũng là lý do mà người tiêu dùng thông thái luôn quan tâm đến nơi sản xuất, đặc biệt là những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh chuyên biệt về huyết áp thấp, tăng cường lưu thông máu não như Tpcn Hồng Mạch Khang.

Sản phẩm Hồng Mạch Khang được sản xuất ở đâu?

Sản phẩm Hồng Mạch Khang là kết quả hợp tác của hai đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín hàng đầu Việt Nam, trong đó chịu trách nhiệm về sản phẩm là Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng (cụm Công nghiệp Từ Liêm, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) và đơn vị sản xuất trực tiếp là nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh - Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội).

Với bề dày nhiều năm phát triển, hai doanh nghiệp đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng tốt nhất, hướng đến nhiều nhóm bệnh chuyên khoa sâu như tim mạch, huyết áp, tai biến mạch máu não,... đã và đang khẳng định vị thế số 1 trên thị trường.

Sản phẩm Hồng Mạch Khang được sản xuất như thế nào?

Tại nhà máy sản xuất của công ty IMC, tất cả quy trình ở mỗi phân xưởng đều tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc thực hành tốt sản xuất thực phẩm chức năng - Good Manufacturing Practice Health Supplement (GPM-HS) nhằm đảm bảo sản phẩm luôn đạt chuẩn từ khâu nguyên liệu, bào chế sản xuất đến việc phân phối cho người tiêu dùng. Cụ thể: sản phẩm Hồng Mạch Khang được sản xuất qua các bước sau:

Bước 1: Nhập nguyên liệu (cao Quy đầu, cao Xuyên tiêu, cao Ích trí nhân, L-carnitine, Magie lactate) vào kho.

Bước 2: Kiểm nghiệm mẫu nguyên liệu.

Bước 3: Đưa nguyên liệu vào xưởng sản xuất.

Bước 4: Cân, chia mẻ, chuyển vào máy phun sấy, bao trộn ngoài phù hợp.

Bước 5: Dập viên, bao phim.

Bước 6: Ép vỉ.

Bước 7: Đóng hộp, đóng thùng.

Bước 8: Lấy mẫu thành phẩm để kiểm nghiệm lại.

Bước 9: Nhập kho, lưu hồ sơ, lưu mẫu và phân phối.

Hồng Mạch Khang được sản xuất theo quy trình hiện đại

Hồng Mạch Khang được sản xuất theo quy trình hiện đại

Công ty luôn xác định nguyên liệu có tốt mới có thể cho ra đời được những sản phẩm chất lượng, chính vì vậy, bước 1 và 2 luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Hiểu rằng công nghệ chiết cao dược liệu có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả, độ an toàn của thực phẩm chức năng nói chung và sản phẩm Hồng Mạch Khang nói riêng trong khi hầu hết công nghệ chiết cao của Việt Nam lại rất thô sơ. Công ty IMC đã quyết định xây dựng nhà máy chiết xuất cao dược liệu dưới dạng hơi với trang thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại. 

Ngay khi nguyên liệu được nhập vào kho (tại bước 2) sẽ được lấy mẫu để kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn đã được công bố từ trước. Chỉ khi 100% nguyên liệu đạt chuẩn thì quá trình sản xuất mới được tiếp tục còn nếu không sẽ bị dừng lại ngay. Các bước tiếp theo đều được triển khai trên dây truyền tự động với nhiều loại máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Tất cả các bước trong quy trình sản xuất sản phẩm Hồng Mạch Khang đều được giám sát độc lập bởi phòng kiểm nghiệm với các trang thiết bị hiện đại như máy sắc ký lớp mỏng hiệu năng cao (HPLC), kinh hiển vi, nồi hấp tiệt trùng… và đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu. Video dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ nét hơn về tất cả mọi khâu trong quy trình sản xuất viên uống Hồng Mạch Khang theo tiêu chuẩn GMP-HS, mời bạn theo dõi:

Quy trình sản xuất Hồng Mạch Khang đạt chuẩn GMP-HS

Có thể nói rằng, TPCN Hồng Mạch khang được sản xuất trên một dây truyền hiện đại mà mỗi khâu, mỗi giai đoạn đều được giám sát, kiểm tra chất lượng chặt chẽ. Chính vì vậy người dùng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Hoàng Anh

http://imc.net.vn/tin-su-kien/quy-trinh-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-dang-vien-nen/

http://imc.net.vn/san-xuat/imc-di-dau-ap-dung-cong-nghe-cao-trong-chiet-xuat-cao-duoc-lieu/

http://imc.net.vn/tin-su-kien/imc-gioi-thieu-phong-kiem-nghiem/