Lâm Thị Mỹ Lệ: Chỉ số huyết áp của tôi thường ở mức 85/50 mmHg, tôi hay bị đau đầu, choáng, chóng mặt, chân tay lạnh... Những lúc như vậy tôi thường uống trà gừng, hoặc cafe và nằm nghỉ ngơi một lúc thấy đỡ nhưng hôm sau lại bị xuất hiện các triệu chứng đó. Vậy tôi nên điều trị bằng phương pháp nào để khỏi hẳn huyết áp thấp? Tôi được biết đến sản phẩm Hồng Mạch Khang, thưa chương trình, nếu dùng theo đúng liệu trình sau 3-6 tháng thì chỉ số huyết áp có được nâng lên và ổn định lâu dài hay không? Xin cảm ơn

 

Trả lời: Chỉ số huyết áp của bạn là 85/50mmHg kèm theo đó là các hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu,... như vậy, trường hợp của bạn là huyết áp thấp. Các biện pháp mà bạn nêu ra như uống trà gừng, cafe hay nghỉ ngơi chỉ có tác dụng nâng huyết áp của bạn lên tức thì trong thời điểm đó giúp bạn giảm bớt những triệu chứng khó chịu của bệnh chứ không thể trị khỏi dứt điểm bệnh. Theo tôi, bạn nên đến các cơ sơ y tế thăm khám để bác sĩ chẩn đoán thêm và kê đơn thuốc cho bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến chế độ ăn nghỉ, làm việc cho hợp lý. Còn về sản phẩm Hồng Mạch Khang, đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu não nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Tác dụng của TPCN Hồng Mạch Khang trên bệnh nhân huyết áp thấp đã được trường đại học Y Hà nội nghiên cứu và cho kết quả rất tốt (96,7% bệnh nhân huyết áp thấp sau khi sử dụng TPCN Hồng Mạch Khang đã nâng cao được chỉ số huyết áp của mình và duy trì được tác dụng này sau khi ngừng sử dụng sản phẩm)