Tôi bị nhịp xoang chậm đã lâu, thỉnh thoảng cơ thể có biểu hiện bị hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi. Xin hỏi tôi uống Hồng mạch khang có phù hợp không?
Trả lời:

Chào bạn,

Nút xoang được xem là máy tạo nhịp tim tự nhiên của cơ thể, do đó nếu như nhịp xoang chậm cũng sẽ làm cả trái tim đập chậm theo và hậu quả là lượng máu cung cấp đến não và các cơ quan khác bị giảm sút, điều này cũng chính là lời lý giải vì sao những bệnh nhân bị nhịp xoang chậm thường có triệu chứng của hiện tượng suy giảm tuần hoàn và thiếu máu não như chóng mặt, hay quên, mệt mỏi. Do đó, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên tại các cơ sở chuyên khoa tim mạch, lúc này bạn sẽ được chỉ định sử dụng một số loại thuốc để làm tăng nhịp tim, cải thiện tình trạng bệnh hiện tại.

Tpcn Hồng Mạch Khang được bào chế từ nhiều loại thảo dược quý như: Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân… có tác dụng bổ máu, tăng chất lượng máu, giúp tăng cường tuần hoàn lưu thông máu lên não và các cơ quan trong cơ thể, cải thiện các triệu chứng mệt mỏi, chóng mặt…gây ra bởi nhịp xoang chậm. Do vậy, bạn dùng sản phẩm Hồng Mạch Khang là hoàn toàn phù hợp. Bạn có thể sử dụng với liều 4 – 6 viên, chia làm 2 lần/ngày, uống trước khi ăn 30 phút, duy trì đều đặn trong vòng 3 – 6 tháng theo khuyến cáo của nhà sản xuất để có hiệu quả tốt nhất.

Chúc bạn sức khỏe.