Em năm nay 20 tuổi,cơ thể thường xuyên mệt mỏi, choáng váng,chóng mặt đôi khi buồn nôn và hay bị mất ngủ,trí nhớ kém hơn đi khám bác sĩ bảo e bi huyết áp thấp chỉ số được 80/50mmHg điều trị thuốc một thời gian,huyết áp cơ thể lên được một chút nhưng không vượt quá 90 mmHg và các triệu chứng vẫn còn. Xin tư vấn giúp em với ạ.
Trả lời:

Chào bạn,

Huyết áp thấp là chứng bệnh gặp phải ở khá nhiều người và có thể để lại những ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe. Chúng tôi nhận thấy rằng, huyết áp của bạn ở mức 80/50mmHg là khá thấp. Để giảm được tình trạng này một cách hiệu quả thì cùng với việc sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ đều đặn, bạn cần có chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý. Bạn nên tăng cường các thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho quá trình tạo máu như: tim gan động vật, hải sản, tôm, cua, thịt nạc, sữa chua, các loại đậu đỗ, các loại rau có màu xanh đỏ hay vàng đậm…

Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp những biện pháp trên với việc sử dụng những sản phẩm chuyên biệt giúp nâng cao và ổn định huyết áp điển hình như Tpcn Hồng Mạch Khang với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần với liệu trình từ 1- 3 tháng. Với sự kết hợp của các thảo dược quý, sản phẩm giúp bổ máu, tăng cường lưu thông máu, nâng cao chỉ số huyết áp và giảm các triệu chứng của huyết áp thấp. Nghiên cứu lâm sàng được thực hiện tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Nội cho thấy, sau 2 tháng sử dụng Tpcn Hồng Mạch Khang, có tới 97% số người bị huyết áp thấp như bạn cải thiện được tình trạng sức khỏe huyết áp của mình hiệu quả, bền vững với độ an toàn cao.

Chúc bạn sức khỏe!