Ánh Tuyết: Tôi thường xuyên có những cơn mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, ăn không ngon, nhưng chỉ số huyết áp của tôi có lúc thấp có lúc bình thường. Tôi dùng Hồng Mạch Khang trong trường hợp này có được không?
Trả lời:

Chỉ số huyết áp của chị không ổn định lúc thấp lúc bình thường, nhưng với các triệu chứng chị đã kể ở trên cho thấy chị đang bị chứng huyết áp thấp ở thể nhẹ. Chứng bệnh này rất nguy hiểm, nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến những cơn tụt huyết áp đột ngột gây choáng váng, ngất xỉu, thậm chí có thể tử vong. Vì vậy, chị nên điều trị dứt điểm bệnh ngay từ lúc bệnh còn nhẹ để tránh những hậu quả nguy hiểm sau này. TPCN Hồng Mạch Khang có thành phần là các vị thuốc bổ đông y với cơ chế tác động vào căn nguyên gây bệnh huyết áp thấp nên làm giảm nhanh các triệu chứng của huyết áp thấp, giúp ổn định huyết áp lâu dài và nâng cao sức khỏe toàn trạng.

Sản phẩm đã được nhiều bệnh nhân sử dụng để điều trị huyết áp thấp đạt hiệu quả tốt, ngoài ra, sản phẩm cũng đã được đánh giá tác dụng thông qua một đề tài nghiên cứu khoa học “Đánh giá tác dụng của viên Hồng Mạch Khang trên người có huyết áp thấp” của khoa Y học cổ truyền- trường Đại học Y Hà Nội. Kết quả đề tài đã khẳng định sản phẩm vừa có tác dụng nâng chỉ số huyết áp cả tâm trương và tâm thu, vừa làm giảm nhanh các triệu chứng của huyết áp thấp. Sau một thời gian ngừng sử dụng các chỉ số trên vẫn không giảm, chứng tỏ có tác dụng ổn định, lâu dài. Chị nên sử dụng sản phẩm Hồng Mạch Khang càng sớm càng tốt để hỗ trợ điều trị chứng bệnh huyết áp thấp của mình và nâng cao sức khỏe toàn trạng. Chị nên dùng hàng ngày với liều 6 viên/ 2 lần/ ngày, uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng, liên tục dùng từ 3-6 tháng. Bên cạnh đó, chị nên có chế độ ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, tập luyện nhẹ nhàng, giữ cho tinh thần luôn được thoải mái. Chúc chị sức khỏe tốt!