1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ năm, 18-05-2017

Tôi bị huyết áp thấp, thường xuyên hoa mắt chóng mặt, đau đầu, hay quên, mệt mỏi. Nhưng hiện tôi mới sinh con được 6 tháng, vẫn chưa cai sữa cho con. Vậy tôi sử dụng Hồng mạch khang được không, sản phẩm có ảnh hưởng tới con không?


Chào bạn,

Tpcn Hồng Mạch Khang đã được nghiên cứu tại bệnh viện Đại học Y Hà nội cho thấy có tới 97% người bệnh huyết áp thấp đã giảm các triệu chứng, nâng cao chỉ số huyết áp chỉ sau 3 tháng sử dụng. Đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị huyết áp thấp có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên lành tính, an toàn cho cả phụ nữ cho con bú, bạn yên tâm sử dụng với liều 6 viên/ ngày chia làm 2 lần để cải thiện triệu chứng hoa mắt chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi, hay quên… mà bạn đang gặp phải, đồng thời sản phẩm cũng sẽ giúp nâng huyết áp ổn định một cách tự nhiên.

Bên cạnh đó, bạn nên tránh căng thẳng, mệt mỏi, cố gắng ngủ đủ giấc, điều chỉnh chế độ dinh dưỡng bằng cách tăng cường các thực phẩm giàu dinh dưỡng như thịt nạc, thịt bò, hải sản, bí đỏ, đậu tương, trái cây tươi,… để tốt hơn cho cả mẹ và con.

Commnet faceo

Video

  • irXcz14-Ybo Hồng Mạch Khang - Điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não
  • 4giJjpXkqnU Hồng Mạch Khang - Giúp bổ máu và tăng tuần hoàn - Cải thiện tình trạng huyết áp thấp
  • DCVXRUKvPp8 Tư vấn trực tuyến: Huyết áp thấp - Hiểu đúng để điều trị đúng
  • j1TDyGgRHcQ Giao lưu trực tuyến: Phát hiện sớm và điều trị thiểu năng tuần hoàn não và huyết áp thấp
  • nayZnqDA2-U Giao lưu trực tuyến: Phương pháp phòng ngừa và điều trị thiếu máu não