Tôi bị huyết áp thấp hơn một năm nay rồi và rất hay bị hoa mắt, chóng mặt. Tôi có biết đến Tpcn Hồng Mạch Khang qua một bài báo và mua về sử dụng. Tính đến hôm nay, tôi đã dùng hết 4 hộp thì thấy các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt đã không còn xuất hiện nữa. Vậy xin hỏi, tôi có nên dừng sản phẩm không?
Trả lời:

Chào bạn

Tpcn Hồng Mạch Khang là sản phẩm được bào chế với các hoạt chất sinh học từ thiên nhiên, an toàn với người bệnh có tác dụng nâng cao chỉ số huyết áp và đẩy lùi các triệu chứng do huyết áp thấp gây ra một cách tự nhiên và bền vững. Chúng tôi rất vui vì sau khi sử dụng hết 4 hộp sản phẩm thì các triệu chứng hoa mắt của bạn đã không còn xuất hiện. Tuy nhiên, để có hiệu quả cao nhất bạn nên sử dụng với liệu trình khuyến cáo của nhà sản xuất đó là liên tục trong khoảng thời gian từ 3-6 tháng.

Bên cạnh đó thì bạn cũng cần chú ý tới chế độ ăn uống và sinh hoạt. Bạn nên ăn tăng cường các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như thịt, sữa, trứng, rau quả tươi, nên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày. Đồng thời bạn cũng cần tránh việc thức khuya, nên ngủ đủ giấc và tập thể dục nhẹ nhàng, vừa sức đều đặn mỗi ngày.

Chúc bạn sức khỏe!