Tôi bị huyết áp thấp cũng đã lâu muốn mua sản phẩm Hồng Mạch Khang để sử dụng. Xin hỏi một hộp uống được bao nhiêu ngày và sử dụng bao lâu mới có hiệu quả?
Trả lời:

Chào bạn,

Một hộp Tpcn Hồng Mạch Khang gồm 30 viên, người bệnh huyết áp thấp như bạn sẽ sử dụng với liều 6 viên chia làm 2 lần/ngày. Như vậy, trung bình khoảng một tuần bạn sẽ dùng hết một hộp.

Tùy theo cơ địa cũng như tình trạng huyết áp thấp của mỗi người mà thời gian sử dụng để có hiệu quả có thể khác nhau, tuy nhiên theo nghiên cứu lâm sàng đã được thực hiện tại khoa Y học Cổ truyền, Đại học Y Hà Nội thì sau 2 tháng sử dụng có tới 96,7% người bệnh có thể cải thiện tình trạng bệnh của mình và duy trì kết quả lâu dài. Để có hiệu quả cao nhất nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên sử dụng trong thời gian từ 3-6 tháng.

Bên cạnh đó, để có hiệu quả cao nhất bạn cũng cần kết hợp thêm một chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, nên tăng cường rau quả tươi, các thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình tạo máu như thịt nạc, sữa, trứng gà, bí đỏ, táo, lựu, đậu tương… Các bữa ăn nên được chia nhỏ để cơ thể dễ hấp thu. Đồng thời, bạn cũng cần tập thể dục đều đặn mỗi ngày.

Chúc bạn sức khỏe!