Em bị huyết áp thấp gần đây làm việc không tập trung, hay bị ù tai, chóng mặt. Vậy em nên trị thế nào và dùng Hồng Mạch Khang có ảnh hưởng tới gan thận không? Em cám ơn
Trả lời:

Chào bạn,

Tpcn Hồng Mạch Khang là sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, đã được nghiên cứu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và cho kết quả tới trên 97% số người bị huyết áp thấp sau 3 tháng sử dụng Tpcn Hồng Mạch Khang đã nâng cao được chỉ số huyết áp, giảm các triệu chứng của huyết áp thấp không tái phát.

Bạn bị huyết áp thấp, có các triệu chứng không tập trung, ù tai, chóng mặt nên sử dụng Tpcn Hồng Mạch Khang sớm để có thể cải thiện tình trạng của mình. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm rất an toàn và không có tác dụng phụ gì, bạn yên tâm sử dụng với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1- 3 tháng. Bên cạnh đó, trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày, bạn nên ăn nhiều các thực phẩm giúp bổ máu, tăng tạo máu như thịt đỏ, thịt lườn gà, hải sản, bí đỏ, đậu tương… cũng như tránh thức khuya, lo lắng căng thẳng quá mức để giảm tình trạng đang gặp phải.

Chúc bạn sức khỏe!