Em năm nay 25 tuổi. Gần đây em thường xuyên bị hoa mắt chóng mặt, đau đầu, người luôn trong tình trạng mệt mỏi, mất tập trung do thiểu năng tuần hoàn não. Em muốn sử dụng thêm Tpcn Hồng Mạch Khang được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Hầu hết người bệnh thiểu năng tuần hoàn não đều gặp phải các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, choáng váng, mệt mỏi, giảm tập trung chú ý giống như trường hợp của bạn, ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Hồng Mạch Khang với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần. Các thảo dược Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân trong sản phẩm này có tác dụng bổ máu, tăng tạo máu, tăng cường lưu thông máu lên não, giúp bạn cải thiện triệu chứng của thiểu năng tuần hoàn não chỉ sau 1 – 3 tháng sử dụng.

Ngoài ra, trong chế độ ăn hằng ngày, bạn nên bổ sung đầy đủ dinh dưỡng bằng các loại thực phẩm khác nhau, đặc biệt là những thực phẩm tốt cho việc tạo máu như hải sản, thịt lợn, thịt bò, trứng, sữa, bí đỏ, đậu tương, các loại rau màu xanh đậm, trái cây,… kết hợp với luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, nhất là các bài tập thiền, yoga, hít sâu thở chậm để cải thiện tình trạng bạn đang gặp phải và nâng cao sức khỏe!

Chúc bạn sớm khỏe!