Tôi năm nay 57 tuổi, bị huyết áp thấp được hơn một năm nay, dạo trước tôi hay bị hoa mắt, chóng mặt, nhưng gần đây còn bị ngất xỉu nữa. Tôi được một người bà con biếu 4 hộp Hồng Mạch Khang, xin hỏi chuyên gia tác dụng của Hồng mạch khang là gì?
Trả lời:

Chào bác,

Huyết áp thấp cũng đồng nghĩa với khả năng tuần hoàn máu trong cơ thể kém, lượng máu đến não và các cơ quan bị giảm sút, chính vì vậy, mà bác thường xuyên gặp phải các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi… Bệnh lý này nếu không được điều trị tốt thì lâu dần có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như suy giảm trí nhớ, tai biến mạch máu não, hơn nữa hiện nay bác còn bị ngất xỉu, chứng tỏ mức độ bệnh có khả năng chuyển biến xấu đi.

Về sản phẩm bác muốn hỏi là Tpcn Hồng Mạch Khang, một sản phẩm có tác dụng chuyên biệt trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh huyết áp thấp, thiếu máu lên não. Ngoài tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu lên não để giảm các triệu chứng bệnh như hoa mắt, chóng mặt, đau đầu... hoạt chất sinh học từ Cao Quy đầu (rễ chính của Đương quy) còn có khả năng điều chỉnh hoạt động của các thụ thể cảm áp, tác động tương tự estrogen, giúp quá trình dẫn truyền tín hiệu thần kinh giữa tim, não, thận một cách nhanh nhạy và chính xác hơn. Nhờ đó, chỉ số huyết áp của bác được cải thiện và duy trì ổn định lâu dài.

Một yếu tố không thể thiếu trong việc điều trị huyết áp thấp, đó là về chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi hàng ngày. Bác nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi, các thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình tạo máu như thịt nạc, cá, trứng, sữa, đậu tương, bí đỏ, mật ong… hạn chế việc thức khuya, làm việc quá sức hoặc thay đổi tư thế đột ngột. Nên tập luyện thể dục thể thao đều đặn mỗi ngày.

Chúc bác sớm khỏi bệnh.