Tôi có con nhỏ bị huyết áp thấp (huyết áp là 75/50 mmHg), xin hỏi Tpcn Hồng Mạch Khang có thể sử dụng cho người từ bao nhiêu tuổi trở lên và sử dụng trong thời gian bao lâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Không biết con bạn năm nay bao nhiểu tuổi, bị huyết áp thấp đã lâu chưa, ngoài chỉ số huyết áp khá thấp (75/50 mmHg) còn xuất hiện triệu chứng nào khác không? Tuy huyết áp thấp có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng ít khi xuất hiện ở trẻ nhỏ, do vậy bạn nên đưa con đi thăm khám để tìm ra chính xác nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị hiệu quả.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho con từ nhiều nguồn thực phẩm đa dạng như thịt đỏ, trứng gà, cá, hải sản, rau xanh và hoa quả tươi, cũng như hướng dẫn bé tập thể dục đều đặn, vừa sức mỗi ngày để cải thiện sức khỏe. Nếu đủ 7 tuổi trở lên, con bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Hồng Mạch Khang với liều từ 2 - 4 viên/ngày (tùy theo độ tuổi) nhằm giúp nâng cao, ổn định huyết áp cũng như giảm các triệu chứng của huyết áp thấp gây ra. Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên cho bé sử dụng sản phẩm liên tục trong khoảng thời gian từ 3 - 6 tháng theo đúng khuyết cáo của nhà sản xuất.

Chúc bé mau khỏe!