Tôi được biết rằng Tpcn Hồng Mạch Khang là sản phẩm dành chuyên biệt cho người huyết áp thấp. Tôi cũng bị căn bệnh này và thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt. Xin hỏi rằng nếu dùng Hồng Mạch khang thì tôi phải dùng trong bao lâu?
Trả lời:

Chào bạn,

Đúng như những gì mà bạn đã tìm hiểu, Tpcn Hồng Mạch Khang là sản phẩm chuyên biệt cho người bệnh huyết áp thấp. So với một số các loại thuốc Tây hiện nay, đa phần chúng có tác dụng làm giảm triệu chứng của huyết áp thấp rất nhanh chóng, tuy nhiên sau khi dừng thuốc thì hiện tượng chóng mặt, mệt mỏi có thể xuất hiện trở lại nhiều hơn. Do vậy, để nâng huyết áp ổn định lâu dài cần có những cơ chế tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh. Theo nhiều nghiên cứu khoa học hiện đại chứng minh rằng, nguyên nhân của huyết áp thấp, nhất là huyết áp thấp tư thế, chủ yếu là do rối loạn hoạt động chức năng của hệ thần kinh thể dịch, các thụ thể cảm nhận huyết áp bên trong lòng mạch dẫn truyền tín hiệu thần kinh giữa tim và não trở nên kém hiệu quả khiến tình trạng tụt huyết áp diễn ra thường xuyên.

Hoạt chất sinh học có trong cao Quy đầu, rễ chính của Đương quy, ngoài tác dụng bổ máu, cải thiện khả năng tuần hoàn lưu thông máu trong cơ thể, hoạt chất đó còn giúp cân bằng hệ thần kinh thể dịch. Khi kết hợp với Ích trí nhân và Xuyên tiêu có trong sản phẩm sẽ giúp nâng cao và ổn định chỉ số huyết áp, làm giảm triệu chứng một cách tự nhiên. Thông thường sau khoảng 1 tháng sử dụng các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi… của bạn sẽ giảm dần, tuy nhiên để có hiệu quả lâu dài, bạn nên duy trì theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất theo liệu trình từ 3 - 6 tháng.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!