Tôi thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt mỗi khi thay đổi tư thế, nhiều khi còn chán ăn nên người rất gầy, huyết áp chỉ khoảng 95/55. Tôi đọc báo thấy Tpcn Hồng Mạch Khang rất hiệu quả đối với người bị huyết áp thấp, vậy tôi có dùng được sản phẩm này không? Hồng Mạch Khang xuất hiện trên thị trường từ bao giờ?
Trả lời:

Chào bạn,

Với trường hợp của bạn, nguyên nhân gây hoa mắt, chóng mặt, chán ăn mỗi ngày là do huyết áp thấp gây nên bởi chỉ số huyết áp của bạn chỉ dao động trong khoảng 95/55 mmHg. Đây là dấu hiệu thường gặp ở những người trẻ tuổi, không những làm ảnh hưởng đến sức khỏe khiến bạn luôn mệt mỏi, người xanh xao, gầy yếu, suy nhược,... huyết áp thấp còn gây mất tập trung, giảm hiệu suất trong công việc, học tập. Hơn thế nữa, nếu tụt huyết áp xảy ra đột ngột thì bạn có thể bị choáng, ngất xỉu ngay tại chỗ hoặc những biến chứng nguy hiểm hơn nếu không có biện pháp điều trị kịp thời.

Về sản phẩm Tpcn Hồng Mạch Khang, đúng như bạn đã tìm hiểu thì đây được coi là sản phẩm chuyên biệt giúp hỗ trợ điều trị dành cho những người bị huyết áp thấp, thiếu máu lên não. Sản phẩm ra thị trường từ năm 2008, đến nay đã được 9 năm, chính vì vậy, cũng có rất nhiều người đã sử dụng và phản ánh hiệu quả tốt từ sản phẩm. Một bằng chứng không thể phủ nhận, đó là kết quả nghiên cứu đánh giá lâm sàng về tác dụng của tpcn Hồng Mạch Khang tại khoa Y học cổ truyền của trường ĐH Y Hà Nội, sau khi theo dõi sử dụng trong vòng 3 tháng, sản phẩm có thể giúp cải thiện làm giảm triệu chứng như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt,... đồng thời giúp nâng cao và ổn định huyết áp ở 97% đối tượng mắc bệnh huyết áp thấp thuộc nhóm nghiên cứu.

Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng sản phẩm với liều 4 -6 viên, chia làm 2 lần mỗi ngày, uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ. Thời gian sử dụng nên duy trì đều đặn theo từng đợt từ 3 – 6 tháng, mỗi năm nên dùng nhắc lại từ 1 – 2 đợt để có hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng, cần ăn đủ chất, hạn chế bỏ bữa, nên ăn từ 3-4 bữa/ ngày và có thể ăn mặn hơn một chút so với người bình thường. Nếu bạn có cảm giác chán ăn, hãy thử thay đổi thực đơn các món mỗi ngày, ngoài ra, các thảo dược như Ích trí nhân, Xuyên tiêu trong sản phẩm cũng giúp tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa, giúp bạn ăn ngon hơn và cải thiện tình trạng chán ăn như hiện tại.

Chúc bạn sớm cải thiện được tình trạng sức khỏe của mình!