Con gái tôi hiện 20 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 2. Trong vài tháng gần đây thì số ngày kinh của cháu kéo dài hơn những tháng trước. Tôi thấy cháu gầy đi và xanh hơn. Cho cháu đi khám thì các bác sĩ bảo là huyết áp thấp. Vậy xin hỏi, con tôi có thể sử dụng sản phẩm Hồng Mạch Khang được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Số ngày kinh kéo dài sẽ làm mất một lượng máu khá lớn. Đây rất có thể là nguyên nhân khiến con bạn gặp phải tình trạng sút cân, xanh tái và huyết áp thấp. 

Tpcn Hồng Mạch Khang được bào chế với nhiều loại thảo dược quý và một trong đố đó là Quy đầu (rễ chính của cây Đương quy). Đây là loại thảo dược có công dụng bổ máu, tăng tạo máu đầu bảng trong y học cổ truyền. Không chỉ vậy, nhiều nghiên cứu còn cho thấy trong Đương quy có chứa nhiều hoạt chất có tác động giúp nâng cao chỉ số huyết áp, điều hòa hormon, thực tế thì thảo dược này cũng là thành phần của nhiều bài thuốc trị rối loạn kinh nguyệt. Chính vì vậy, sản phẩm rất thích hợp với trường hợp của con bạn.

Chu kỳ kinh nguyệt ở nữ giới bị ảnh hưởng khá nhiều bởi tâm lý, con bạn hiện nay đang là sinh viên thì áp lực của việc họp tập, thi cử căng thẳng rất có thể là nguyên nhân gây nên tình trạng số ngày kinh kéo dài. Chính vì vậy, bạn cũng cần nhắc con điều chỉnh thời gian học tập, nghỉ ngơi, ăn uống cho hợp lý và nên dành nhiều thời gian để thư giãn hơn để có hiệu quả điều trị cao nhất.

Chúc con bạn sức khỏe!