Tôi năm nay 27 tuổi, mới sinh cháu thứ nhất được hai tháng. Dạo gần đây tôi thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, chóng mặt, thường xuyên phải thức khuya để trông con và cho con bú. Trước đây tôi còn có tiền sử bị huyết áp thấp nữa. Vậy xin hỏi tôi có thể sử dụng  dược TPCN Hồng Mạch Khang không?
Trả lời:

Chào bạn !

Huyết áp thấp không còn quá xa lạ với những ai là phụ nữ, tuy nhiên sẽ đặc biệt nguy hiểm khi bước vào giai đoạn thai kỳ và sau khi sinh. bởi tình trạng tụt huyết áp liên tục, thiếu máu lên não, thiếu dinh dưỡng đi nuôi cơ thể, không những không tốt cho sức khỏe của mẹ mà còn ảnh hưởng đến đứa trẻ sinh ra nữa. Và thật may là bạn đã bước qua giai đoạn này một cách an toàn. Thông thường sau khi sinh, các bà mẹ sẽ bị mất một lượng máu khá lớn. Thiếu máu kèm theo chế độ ăn ngủ không điều độ do quá trình chăm sóc con đã khiến bệnh huyết áp thấp tái phát trở lại, làm xuất hiện các triệu chứng như: mệt mỏi, chóng mặt, choáng váng…

Do vậy, bạn nên chú ý đến chế độ ăn đầy đủ chất để cho con bú. Cần ăn nhiều thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình tạo máu như thịt bò, thịt lợn, trứng gà, đậu tương,… Hạn chế thức quá khuya, thay vào đó nên chia sẻ với gia đình để giúp bạn chăm con, đồng thời bạn sẽ được nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc, tinh thần cũng bớt mệt mỏi hơn. Tìm hiểu đến các sản phẩm thảo dược tốt cho sức khỏe là một điều tốt. Bạn cũng có thể sử dụng Tpcn Hồng Mạch Khang ngay từ bây giờ để giúp cải thiện tình trạng huyết áp thấp của mình. Vị thuốc Cao Quy đầu (rễ Đương quy) có trong sản phẩm được coi là nhâm sâm dành cho phụ nữ, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dù bạn đang cho con bú.

Chúc bạn chóng khỏe!