Tôi năm nay 30 tuổi, bị huyết áp thấp đã được hơn một năm nay và thường xuyên bị hoa mắt, choáng mặt. Tôi có đọc báo và biết rằng TPCN Hồng Mạch Khang  sử dụng cho những người huyết áp thấp. Vậy xin hỏi mua sản phẩm này ở đâu và giá bao nhiêu?
Trả lời:

Chào bạn,

TPCN Hồng Mạch Khang được bán rộng rãi ở các nhà thuốc với giá niêm yết trên vỏ hộp 205,000 đ/hộp 30 viên. Vì chúng tôi không biết hiện bạn đang sinh sống tại tỉnh thành nào nên chưa thể cung cấp cho bạn địa chỉ thuận tiện nhất. Để được hỗ trợ thông tin kịp thời bạn có thể liên hệ trực tiếp đến 0971.007.947 (trong giờ hành chính) hoặc bạn cũng có thể đặt mua hàng online theo đường link http://goo.gl/DqVQJO để được giao hàng tại nhà.

Sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả cao nhất nếu bạn sử dụng thường xuyên liên tục theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất liệu trình từ 3 – 6 tháng với liều 6 viên chia làm 2 lần/ngày, nên uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và cách thuốc tây điều trị (nếu có) từ 1 – 2 giờ. Bên cạnh việc sử dụng sản phẩm thì bạn cũng nên thực hiện một chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Không nên thức khuya, đi ngủ đúng giờ, ăn uống đủ bữa, đủ chất. Tốt nhất bạn nên chia nhỏ lượng thức ăn và ăn làm nhiều bữa trong ngày đồng thời uống nhiều nước hơn kết hợp với việc tập luyện các bài thể dục mỗi ngày.

Chúc con bạn sớm khỏi bệnh!