(Chị Hà, 42 tuổi): Chỉ số huyết áp của tôi là 90/60 mmHg. Tôi thường xuyên thấy chóng mặt, mệt mỏi, hay buồn ngủ và khó tập trung vào công việc. Có phải tôi bị huyết áp thấp không? Tôi có thể dùng Hồng Mạch Khang được không? Xin cảm ơn!
Trả lời:

Huyết áp thấp là căn bệnh ngày càng phổ biến, đối tượng chủ yếu là phụ nữ (gấp 30 lần nam giới) và người già. Với chỉ số huyết áp và các triệu chứng như trên thì chị đã bị huyết áp thấp.

Hiện nay, điều trị bệnh huyết áp thấp bằng thuốc tây y thường không giải quyết được triệt để, do dùng thuốc tây y chỉ có tác dụng nâng huyết áp tạm thời, cải thiện triệu chứng, khi hết thuốc người bệnh lại bị các triệu chứng của huyết áp thấp. Mặt khác, dùng các loại thuốc tây y điều trị gây ra nhiều tác dụng không mong muốn như teo cơ, xốp xương... Giải pháp tốt nhất hiện nay là dùng sản phẩm đông y có tác dụng vào căn nguyên gây bệnh sẽ đem lại hiệu quả bền vững. Trong đó sản phẩm TPCN Hồng Mạch Khang đã được nhiều bệnh nhân sử dụng để điều trị thành công bệnh huyết áp thấp. Kết quả trong hỗ trợ điều trị của Hồng Mạch Khang đã được đánh giá trên đề tài nghiên cứu khoa học tại khoa YHCT trường đại học Y Hà Nội. Chị nên sử dụng TPCN Hồng Mạch Khang để hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp thấp với liều 6 viên/ 2 lần/ ngày uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng, dùng liên tục một đợt từ 3 đến 6 tháng sẽ có kết quả tốt.

Chúc chị sớm khỏi bệnh!