Em năm nay 25 tuổi, đang mang thai lần đầu được 3 tháng. Em bị nghén, buồn nôn, không ăn được gì và bị hoa mắt chóng mặt, choáng váng thường xuyên, trước khi có bầu em đã bị huyết áp thấp. Qua tham khảo trên mạng, em thấy Tpcn Hồng Mạch Khang có tác dụng tốt với người bị huyết áp thấp, vậy em có thể sử dụng được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Rất thông cảm với tình trạng sức khỏe của bạn hiện nay, thời kỳ thai nghén có thể khiến bạn buồn nôn, chán ăn, cũng bởi vậy mà các triệu chứng hoa mắt chóng mặt, choáng váng của bệnh huyết áp thấp trở nên trầm trọng hơn. Bạn nên cố gắng đổi món ăn khác nhau, uống thêm sữa và bổ sung sắt, acid folic dưới dạng viên uống để ăn được nhiều hơn cũng như bổ sung dinh dưỡng cho cả mẹ và thai nhi.

Tpcn Hồng Mạch Khang có nguồn gốc từ thảo dược Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân. Theo nhiều nghiên cứu trên thế giới, Đương quy có tác dụng kích thích tủy xương tăng tạo máu, tăng tính nhạy cảm của thụ thể cảm áp trong lòng mạch. Xuyên tiêu hỗ trợ hệ tiêu hóa hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Ích trí nhân tăng cường hoạt động chức năng của tim, thận. Nhờ đó, Tpcn Hồng mạch khang mang lại lợi ích bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu, điều hòa huyết áp, rất tốt cho những người bệnh huyết áp thấp.

Tuy nhiên, mang thai là thời kỳ nhạy cảm, cần hết sức thận trọng khi sử dụng bất kỳ loại thuốc và sản phẩm hỗ trợ nào. Vì vậy, có thể sản phẩm Tpcn Hồng Mạch Khang cũng chưa thích hợp với bạn trong giai đoạn này. Đến khi mẹ tròn con vuông, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm để cải thiện triệu chứng và nâng cao chỉ số huyết áp một cách bền vững và hiệu quả. Ngoài ra, nhiều phụ nữ sau khi sinh còn gặp phải chứng suy nhược cơ thể, thiếu máu, sử dụng Tpcn Hồng Mạch Khang cũng sẽ phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Chúc bạn và em bé khỏe mạnh!