Tôi đang trong quá trình giảm cân nhưng đồng thời tôi cũng bị huyết áp thấp từ rất lâu rồi. Vậy xin hỏi tôi có thể dùng sản phẩm Hồng Mạch Khang cùng với thuốc giảm cân được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Để nâng cao chỉ số huyết áp và giảm đi các triệu chứng do huyết áp thấp gây ra một cách lâu dài và bền vững, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tpcn Hồng Mạch Khang cùng với thuốc giảm cân. Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên uống Tpcn Hồng Mạch Khang vào lúc đói và cách các thuốc khác khoảng 1 - 2 tiếng.

Nếu bạn bị huyết áp thấp mạn tính, theo chúng tôi nghĩ bạn không nên kéo dài thời gian sử dụng thuốc giảm cân, bởi nó có thể để lại những tác dụng không mong muốn cho cơ thể. Giảm cân quá mức, ăn uống không đầy đủ sẽ làm giảm sức đề kháng, đôi khi tình trạng tụt đường huyết và tụt huyết áp xảy đến cùng lúc khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn. Tốt nhất trong chế độ ăn, bạn chỉ nên hạn chế thức ăn có nhiều dầu mỡ, chất béo, thay vào đó là tăng cường rau xanh, qua quả tươi, các thực phẩm chứa nhiều chất xơ hòa tan (không nên nhịn ăn, bỏ bữa). Duy trì chế độ luyện tập thể dục đều đặn để nâng cao sức khỏe, đồng thời cũng là cách giảm cân an toàn và hiệu quả nhất

Chúc bạn sức khỏe.