Mẹ tôi bị thiểu năng tuần hoàn não đã lâu, đang sử dụng hoạt huyết dưỡng não. Qua tham khảo tôi thấy Tpcn Hồng Mạch Khang có tác dụng hỗ trợ điều trị thiểu năng tuần hoàn não. Mẹ tôi có thể sử dụng sản phẩm này với hoạt huyết dưỡng não được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Người bệnh thiểu năng tuần hoàn não (thiếu máu) thường xuyên gặp phải các triệu chứng hoa mắt chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi, ù tai, kém tập trung do lượng máu cung cấp cho não hoạt động không đủ. Nếu không điều trị từ sớm, bệnh có thể dẫn tới nhiều biến chứng như suy giảm trí tuệ, teo não đột quỵ.

Tpcn Hồng Mạch Khang có chứa các thành phần Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân, có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu lên não, hỗ trợ hệ tiêu hóa tăng hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn, bởi vậy giúp cải thiện triệu chứng của bệnh thiểu năng tuần hoàn não một cách bền vững và hiệu quả. Kết hợp với hoạt huyết dưỡng não cũng rất tốt cho người bệnh. Mẹ bạn hoàn toàn có thể sử dụng với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong vòng từ 3 – 6 tháng, cách hoạt huyết dưỡng não từ 1 – 2 giờ để phát huy tác dụng tốt nhất của mỗi loại.

Bên cạnh đó, mẹ bạn nên chú ý nhiều hơn tới chế độ dinh dưỡng hằng ngày, bổ sung thêm các thực phẩm bổ máu như thịt bò, thịt gia cầm, rau màu xanh đậm, hải sản, bí đỏ, đậu tương,… tăng cường các bài tập thư giãn tinh thần như thiền, yoga, hít sâu thở chậm để não bộ được nghỉ ngơi cũng như tăng cường sức khỏe.

Chúc mẹ bạn và gia đình sức khỏe!