Cho cháu hỏi cháu bị suy nhược cơ thể, lúc nào cũng thấy trong người mệt mỏi. Vậy chuyên gia cho cháu hỏi, cháu có thể dùng sản phẩm Hồng Mạch Khang được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Suy nhược cơ thể là chứng bệnh có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tinh thần của người bệnh nếu không được điều trị kịp thời. Chứng bệnh này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như học tập hay làm việc quá sức, chế độ dinh dưỡng kém hay thiếu máu, chất lượng máu kém, stress tâm lý kéo dài… Tpcn Hồng Mạch Khang với sự kết hợp của các thảo dược quý trong đó có Quy đầu (rễ chính cây Đương quy) có tác dụng bổ máu, tăng tạo máu hàng đầu trong y học cổ truyền hay Xuyên tiêu, Ích trí nhân là hai thảo dược có tác dụng cải thiện khả năng hấp thu chất dinh dưỡng qua hệ tiêu hóa, đồng thời tăng cường tuần hoàn lưu thông máu tới các cơ quan. Sự kết hợp của các thảo dược này sẽ giúp bạn giảm đi sự mệt mỏi và đẩy lùi nhanh chóng tình trạng suy nhược cơ thể.

Tùy theo cơ địa cũng như tình trạng bệnh ở mỗi người mà thời gian sử dụng có thể khác nhau, tuy nhiên nhà sản xuất khuyến cáo nên sử dụng với liều 4 viên/ngày theo liệu trình 3- 6 tháng để đạt kết quả cao nhất. Bạn có thể mua sản phẩm này ở các tiệm thuốc Tây trên toàn quốc hoặc gọi điện lại cho chúng tôi theo số: 0962.546.541 (trong giờ hành chính) nếu muốn biết thông tin các nhà thuốc để việc đi mua sản phẩm của bạn được thuận tiện.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên có chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý. Nên dành nhiều thời gian để thư giãn bằng các hình thức như đi bộ, tập thiền, tập yoga… Ăn nhiều các thực phẩm bổ dưỡng như các loại rau quả có màn xanh, đỏ, vàng đậm, thịt nạc, trứng gà, sữa…

Hy vọng rằng với những biện pháp trên, bạn sẽ sớm khắc phục được tình trạng của mình.

Chúc bạn sức khỏe!