Chào chuyên gia, tôi bị huyết áp thấp hơn một năm nay và rất thường xuyên bị chóng mặt, choáng váng. Tôi đọc trên báo và biết tới sản phẩm Hồng Mạch Khang tốt cho người bị huyết áp thấp giống như tôi. Xin hỏi sản phẩm này có tác dụng phụ gì không và nếu muốn mua sản phẩm thì mua ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn,

TPCN Hồng Mạch Khang là sản phẩm được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên nên rất an toàn với mọi đối tượng sử dụng, chẳng hạn như người bị thiếu máu não, huyết áp thấp, đặc biệt là huyết áp thấp tư thế. Sản phẩm cũng đã được nghiên cứu lâm sàng tại Khoa y học cổ truyền, đại học Y Hà Nội, kết quả đánh giá cho thấy, ngoài tác dụng giảm các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, xanh xao... sản phẩm còn giúp nâng chỉ số huyết áp, đáp ứng với tỷ lệ lên tới 97% và không gây ra bất kỳ phản ứng không mong muốn nào trên gan, thận, tiêu hóa. Do vậy, nếu bạn bị huyết áp thấp thì hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng với liều 4 -6 viên/ ngày trong thời gian từ 3 đến 6 tháng.

Sản phẩm có bán rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc với giá niêm yết trên vỏ hộp là 205.000đ/hộp, 30 viên. Bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0962.546.541 để được nhân viên tư vấn nhà thuốc có bán sản phẩm gần nhất với khu vực bạn sống.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!