Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, bị thiếu máu lên não, rối loạn tiền đình và cả huyết áp thấp nữa. Nhiều khi mệt mỏi nên mẹ tôi ăn rất ít, hay mất ngủ. Cho tôi hỏi,bệnh thiếu máu não, rối loạn tiền đình, huyết áp thấp có chữa khỏi được không? Nếu uống sản phẩm Hồng Mạch Khang có giúp bổ sung máu và phù hợp với trường hợp bệnh của mẹ tôi không?
Trả lời:

Chào bạn,

Thiếu máu lên não, rối loạn tiền đình, huyết áp thấp vốn là những bệnh mạn tính có thể gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Không chỉ là những cơn đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mẹ bạn cũng bị mệt mỏi rất nhiều, kèm theo chán ăn, mất ngủ nữa, tất cả những dấu hiệu đó đều xuất phát từ nguyên nhân là ba bệnh lý kể trên. Mặc dù khó có thể chữa khỏi hoàn toàn, nhưng nếu lựa chọn tốt phương pháp điều trị cùng chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi khoa học, bệnh của mẹ bạn vẫn có thể thuyên giảm.

Sản phẩm bạn đang hỏi đến là Tpcn Hồng Mạch Khang. Thành phần chính là các thảo dược quý không chỉ có tác dụng bổ máu, tăng tạo máu, tăng cường lưu thông máu hiệu quả, mà còn giúp điều chỉnh và nâng cao chỉ số huyết áp một cách tự nhiên. Mẹ bạn bị thiếu máu lên não, rối loạn tiền đình và huyết áp thấp, việc sử dụng Tpcn Hồng Mạch Khang để cải thiện sức khỏe sẽ rất phù hợp, không chỉ giúp làm giảm các triệu chứng đau đầu, hoa mắt chóng mặt, nâng huyết áp, mẹ bạn cũng có thể ăn ngon miệng hơn và đêm không bị mất ngủ nữa. Mẹ bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 - 3 tháng.

Bên cạnh đó, trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày, mặc dù mẹ bạn ăn rất ít, tuy nhiên cần chú ý lựa chọn những thực phẩm giúp bổ máu, tăng tạo máu như thịt đỏ, thịt lườn gà, hải sản, bí đỏ, đậu tương… cũng như nên chia nhỏ bữa ăn trong ngày để việc hấp thụ chất dinh dưỡng được tốt nhất.

Chúc mẹ bạn sớm khỏe!