Tôi năm nay 25 tuổi. Tôi thường xuyên cảm thấy chóng mặt, khó thở, vã mồ hôi lạnh như muốn ngất xỉu tại chỗ. Không biết tôi bị bệnh gì? Xin nhờ chuyên gia tư vấn.
Trả lời:

Chào bạn,

Với những biểu hiện bạn đang gặp phải như thường xuyên bị chóng mặt, khó thở, chân tay lạnh… chúng tôi nghĩ rằng có thể là do bạn bị tụt đường huyết hoặc tụt huyết áp gây ra, đặt biệt là chứng hạ huyết áp thấp tư thế. Tình trạng này có thể tăng nặng hơn khi bạn làm việc quá căng thẳng, mệt mỏi, ăn uống không đầy đủ. Tuy nhiên cũng không loại trừ một số nguyên nhân bệnh lý khác cũng có thể gây nên các biểu hiện kể trên, do vậy, tốt nhất bạn nên tới cơ sở chuyên khoa để được thăm khám, xác định nguyên nhân và có hướng điều trị kịp thời.

Để giảm bớt tình trạng trên, trước hết bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý và sắp xếp lại công việc của mình cho khoa học, đồng thời tăng cường sử dụng những thực phẩm bổ dưỡng tốt cho hoạt động của não bộ như trứng, sữa, bí đỏ,…Việc tập thể dục nhẹ nhàng, đều đặn mỗi ngày cũng rất tốt để cải thiện sức khỏe của bạn.

Nếu đúng là huyết áp của bạn đang thấp, hay bị thiếu máu não thì việc sử dụng các hoạt chất sinh học từ thiên nhiên có khả năng điều chỉnh hoạt động của hệ thống thần kinh thể dịch, chẳng hạn như Quy đầu (phần rễ chính của Đương quy) cũng sẽ giúp ích cho bạn trong việc ổn định chỉ số huyết áp và làm giảm các triệu chứng bệnh một cách tự nhiên. Bạn có thể tham khảo và sử dụng sản phẩm có chứa thành phần này, chẳng hạn như Tpcn Hồng Mạch Khang với liều 4 viên/ngày trong vòng 3- 6 tháng để cải thiện sức khỏe của mình.

Chúc bạn sớm bình phục.