Tôi bị huyết áp thấp hơn một năm nay và thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, choáng váng… Cho tôi hỏi uống Hồng mạch khang có làm tôi buồn ngủ không? Vì tôi đi làm sợ buồn ngủ ảnh hưởng tới công việc.
Trả lời:

Bạn thân mến!

Tpcn Hồng Mạch khang được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên có tác dụng bổ máu, tăng cường tuần hoàn, tăng lượng máu lên não do đó giúp cải thiện các triệu chứng và nâng cao chỉ số huyết áp một cách bền vững. Tất cả các thành phần của sản phẩm đều không gây buồn ngủ, hơn thế nữa, trong sản phẩm có chứa Magie, L-carnitin giúp ổn định dẫn truyền thần kinh, bổ sung năng lượng cho tế bào não, giảm sự căng thẳng, stress, giúp bạn tăng sự tập trung và tinh thần trong công việc,... do đó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Bạn nên sử dụng với liều từ 4 đến 6 viên, chia làm 2 lần mỗi ngày, uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Nên duy trì đều đặn từ 3 – 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Trong việc điều trị huyết áp thấp thì một chế độ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Bạn nên tăng cường thêm các thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình tạo máu như thịt nạc, trứng gà, bí ngô, lạc, đậu tương, cải bó xôi, súp lơ… vào chế độ ăn của mình, đồng thời nên tập thể dục thường xuyên và đều đặn. Nếu có thắc mắc gì về bệnh hoặc sản phẩm, bạn có thể lên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0962.546.541 để được hỗ trợ giải đáp.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh.