Vợ tôi bị huyết áp thấp, thường xuyên hoa mắt chóng mặt, choáng váng, đôi khi ngất xỉu. Tôi tìm hiểu thấy Tpcn Hồng Mạch Khang có tác dụng hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, tôi muốn mua cho vợ sử dụng. Nhưng tôi lo lắng liệu sản phẩm này có làm tăng huyết áp quá mức hay không?
Trả lời:

Chào bạn,

Thông thường, chỉ số huyết áp ở mức 90/60mmHg hoặc thấp hơn đi kèm với các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, choáng váng, mệt mỏi thì được coi là bệnh huyết áp thấp. Không biết vợ bạn gặp phải tình trạng này từ bao giờ, đã áp dụng phương pháp điều trị nào chưa? Nếu huyết áp thấp để lâu ngày sẽ rất nguy hiểm, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của vợ bạn. Nhẹ thì chỉ bị hoa mắt, mệt mỏi không làm được việc, nặng hơn có thể bị ngất xỉu, giảm trí nhớ hoặc tai biến khi về già.

Việc sử dụng thuốc tây thường sẽ giúp nâng huyết áp tạm thời nhưng hết thuốc bệnh có thể quay trở lại. Do đó, điều quan trọng là cần có sự kết hợp đồng bộ giữa chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học với những giải pháp hỗ trợ điều trị huyết áp thấp mang tính chất bền vững lâu dài.

Một trong những phương pháp mà bạn đang tham khảo, đó là sử dụng Tpcn Hồng Mạch Khang, đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, được bào chế từ thảo dược Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân. Các thảo dược này có tác dụng bổ máu, tăng tạo máu, tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể, nhờ đó giúp vợ bạn có thể giảm bớt tình trạng hoa mắt, chóng mặt, choáng ngất, nâng dần dần chỉ số huyết áp về mức ổn định bình thường mà không làm tăng huyết áp quá mức. Do vậy, bạn có thể yên tâm cho vợ sử dụng lâu dài mà không sợ bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ.

Chúc vợ chồng bạn sức khỏe và hạnh phúc!