Tôi năm nay 40 tuổi, bị huyết áp thấp hơn một năm nay và thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, uống thuốc tây 2 đợt mà không đỡ, cứ dừng thuốc là các triệu chứng lại xuất hiện trở lại. Tôi có đọc báo và biết đến TPCN Hồng Mạch Khang là sản phẩm chuyên biệt dành cho người huyết áp thấp và đã được nghiên cứu trên lâm sàng. Xin hỏi sản phẩm này mua ở đâu và giá bao nhiêu tiền?
Trả lời:

Chào bạn,

Đúng như bạn đã tìm hiểu, TPCN Hồng Mạch Khang được bào chế từ nhiều thảo dược quý như Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân… là sản phẩm chuyên biệt dành cho người huyết áp thấp. Không giống như các thuốc tây chỉ có tác dụng tạm thời, sau khi dừng thuốc các triệu chứng lại xuất hiện trở lại. Sản phẩm tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh đó là bổ máu, tăng cường tuần hoàn, điều hòa hormon và hệ thần kinh thể dịch để giúp nâng cao chỉ số huyết áp, cải thiện các triệu chứng một cách tự nhiên và bền vững. Sản phẩm đã được chứng minh hiệu quả qua nghiên cứu trên lâm sàng thực hiện tại khoa Y học Cổ truyền, bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Bạn có thể tìm hiểu thêm về kết quả nghiên cứu qua bài viết: Nghiên cứu đánh giá tác dụng sản phẩm Hồng Mạch Khang trên người huyết áp thấp

Trên thực tế, sản phẩm ra đời từ năm 2008, đã có rất nhiều người huyết áp thấp sử dụng cho kết quả tốt, bạn có thể lắng nghe chia sẻ của một trong những trường hợp điển hình dưới đây:

Xem thêm: Bí quyết điều trị huyết áp thấp an toàn, hiệu quả cao

Nhờ những đóng góp tích cực trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, Hồng Mạch Khang vinh dự được trao tặng các giải thưởng danh giá như: “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” tháng 4/2014, Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình, trẻ em tháng 6/2014; Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương tháng 5/2016; “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” tháng 10/2015

Hiện nay, sản phẩm được phân phối rộng rãi tại các hiệu thuốc trên toàn quốc với giá 205.000đ/hộp 30 viên. Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên sử dụng với liệu trình theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất là từ 1 - 3 tháng. Bạn có thể gọi điện trực tiếp theo số điện thoại 0971.007.947 để nhân viên tư vấn địa điểm nhà thuốc có bán sản phẩm gần nhất với khu vực bạn sống hoặc đăng ký giao hàng tận nhà.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!