Em bị huyết áp thấp cũng đã lâu và rất hay bị tụt huyết áp và cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi. Vậy xin hỏi em có thể sử dụng trà gừng để làm tăng huyết áp không?
Trả lời:

Chào bạn,

Khi bị hạ huyết áp, một ly trà gừng ấm có thể giúp bạn “kéo” huyết áp lên và giảm được các triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt… do huyết áp thấp gây ra. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp mang tính tạm thời, không có tác dụng lâu dài. Chính vì vậy, để nâng cao và ổn định huyết áp tránh để chứng bệnh này ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc thường ngày bạn cần kết hợp thêm các giải pháp khác.

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng như dành thời gian tập luyện mỗi ngày để nâng cao sức khỏe của mình, bạn có thể sử dụng những sản phẩm chuyên biệt giúp ổn định hệ thần kinh thể dịch – căn nguyên của chứng huyết áp thấp từ đó giúp nâng cao huyết áp ổn định và bền vững như Tpcn Hồng Mạch Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần. Sản phẩm đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội và cho kết quả tới 97% số người bị huyết áp thấp đã thoát khỏi tình trạng này và duy trì kết quả lâu dài sau thời gian sử dụng 3 tháng. Bạn có thể tham khảo để cải thiện sức khỏe của mình

Thân mến!