1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ ba, 29-11-2016

Em bị huyết áp thấp cũng đã lâu và rất hay bị tụt huyết áp và cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi. Vậy xin hỏi em có thể sử dụng trà gừng để làm tăng huyết áp không?


Chào bạn,

Khi bị hạ huyết áp, một ly trà gừng ấm có thể giúp bạn “kéo” huyết áp lên và giảm được các triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt… do huyết áp thấp gây ra. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp mang tính tạm thời, không có tác dụng lâu dài. Chính vì vậy, để nâng cao và ổn định huyết áp tránh để chứng bệnh này ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc thường ngày bạn cần kết hợp thêm các giải pháp khác.

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng như dành thời gian tập luyện mỗi ngày để nâng cao sức khỏe của mình, bạn có thể sử dụng những sản phẩm chuyên biệt giúp ổn định hệ thần kinh thể dịch – căn nguyên của chứng huyết áp thấp từ đó giúp nâng cao huyết áp ổn định và bền vững như Tpcn Hồng Mạch Khang với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần. Sản phẩm đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội và cho kết quả tới 97% số người bị huyết áp thấp đã thoát khỏi tình trạng này và duy trì kết quả lâu dài sau thời gian sử dụng 3 tháng. Bạn có thể tham khảo để cải thiện sức khỏe của mình

Thân mến!

Commnet faceo

Video

  • irXcz14-Ybo Hồng Mạch Khang - Điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não
  • 4giJjpXkqnU Hồng Mạch Khang - Giúp bổ máu và tăng tuần hoàn - Cải thiện tình trạng huyết áp thấp
  • DCVXRUKvPp8 Tư vấn trực tuyến: Huyết áp thấp - Hiểu đúng để điều trị đúng
  • j1TDyGgRHcQ Giao lưu trực tuyến: Phát hiện sớm và điều trị thiểu năng tuần hoàn não và huyết áp thấp
  • nayZnqDA2-U Giao lưu trực tuyến: Phương pháp phòng ngừa và điều trị thiếu máu não