Mẹ tôi năm nay 37 tuổi, bị huyết áp thấp cũng đã lâu nên hay bị tê chân tay, chóng mặt, mệt mỏi… Xin nhờ chuyên gia tư vấn giúp tôi cách trị huyết áp thấp hiệu quả nhất để mẹ tôi có thể cải thiện sức khỏe. Tôi xin cảm ơn!
Trả lời:

Chào bạn,

Huyết áp thấp là chứng bệnh có thể ảnh hưởng lớn tới cuộc sống và sức khỏe người bệnh. Để cải thiện tình trạng này, mẹ bạn cần thay đổi ngay trong chế độ ăn uống hàng ngày: mẹ bạn nên ăn mặn hơn một chút so với bình thường (nếu không có bệnh tim mạch) để tăng giữ nước trong lòng động mạch và làm tăng lưu lượng tuần hoàn; nên chia nhỏ bữa ăn trong ngày, tránh ăn quá no trong một bữa cũng như tránh thay đổi tư thế đột ngột: mẹ bạn nên nhẹ nhàng thay đổi tư thế khi đứng hoặc ngồi sẽ giúp cơ thể có thêm thời gian để cân bằng huyết áp được tốt hơn, tránh huyết áp tụt đột ngột, đồng thời cũng nên vận động thể chất đều đặn mỗi ngày.

Bên cạnh đó để nâng cao, ổn định huyết áp cũng như giảm các triệu chứng trên một cách ổn định, bền vững, mẹ bạn có thể sử dụng Tpcn Hồng Mạch Khang - sản phẩm chuyên biệt giúp nâng cao và ổn định huyết áp đã được nghiên cứu, đánh giá tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho kết quả tới 97% số người bị huyết áp thấp cải thiện được chứng bệnh này. Mẹ bạn nên dùng 4- 6 viên/ngày chia làm 2-3 lần trong thời gian từ 1-3 tháng để đạt kết quả tốt nhất.

Chúc mẹ bạn sớm khỏe!