1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Được viết: Thứ bảy, 18-02-2017

Tôi thường xuyên bị tụt huyết áp khiến cơ thể mệt mỏi, choáng váng, mờ mắt… có lẽ do vì tôi ăn chay nhiều năm nay. Xin hỏi tôi có thể cải thiện tình trạng này bằng cách nào, nên ăn những loại thực phẩm nào hay uống loại thuốc gì? Tôi không thể ăn mặn trở lại vì cứ ngửi thấy mùi thịt cá là tôi rất sợ.


Chào bạn,

Ăn chay trong thời gian kéo dài cũng có thể là lí do khiến cơ thể bạn không đủ chất, thiếu máu và dẫn đến thường xuyên bị tụt huyết áp. Để hạn chế tình trạng này, bạn có thể ăn nhiều những thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho quá trình tạo máu có nguồn gốc thực vật như các loại đậu, bí đỏ, gạo nguyên cám, các loại hạt, bí đỏ, mật ong, táo, lựu…

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tập thể dục nhẹ nhàng, đều đặn mỗi ngày để nâng cao sức khỏe. Một trong những sản phẩm giúp bổ máu, tăng tạo máu, nâng cao và ổn định huyết áp phù hợp với tình trạng của bạn, bạn có thể tham khảo là sử dụng Tpcn Hồng Mạch Khang với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 3- 6 tháng. Với sự kết hợp của các thảo dược quý như Quy đầu (rễ chính cây Đương quy), Ích trí nhân, Xuyên tiêu cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm giúp hấp thu chất dinh dưỡng và giảm tình trạng tụt huyết áp, thiếu máu hiệu quả.

Chúc bạn sức khỏe!

Commnet faceo

Video

  • irXcz14-Ybo Hồng Mạch Khang - Điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não
  • 4giJjpXkqnU Hồng Mạch Khang - Giúp bổ máu và tăng tuần hoàn - Cải thiện tình trạng huyết áp thấp
  • DCVXRUKvPp8 Tư vấn trực tuyến: Huyết áp thấp - Hiểu đúng để điều trị đúng
  • j1TDyGgRHcQ Giao lưu trực tuyến: Phát hiện sớm và điều trị thiểu năng tuần hoàn não và huyết áp thấp
  • nayZnqDA2-U Giao lưu trực tuyến: Phương pháp phòng ngừa và điều trị thiếu máu não