Ngày xưa em không bị huyết áp thấp nhưng từ lúc có bầu cho tới khi sinh, em rất hay bị tụt huyết áp, chóng mặt, mệt mỏi. Vậy cho em hỏi dùng sản phẩm Hồng Mạch Khang có khỏi được tụt huyết áp sau sinh không?
Trả lời:

Chào bạn,

Khi phụ nữ mang thai, lượng máu lưu thông trong cơ thể sẽ cần tăng hơn bình thường để đảm bảo cung cấp đủ oxy và các chất dinh dưỡng cần thiết cho thai nhi. Đây là “thủ phạm” chính dẫn đến tình trạng tụt huyết áp khi mang thai. Đồng thời, sau khi sinh, việc dành nhiều thời gian lo lắng, chăm sóc cho em bé, mất máu khi sinh, thường xuyên thức khuya, dậy sớm cũng có thể ảnh hưởng tới tình trạng huyết áp của nhiều bà mẹ. Để giảm được tình trạng này, bạn có thể thực hiện theo một số lời khuyên sau:

- Uống nhiều nước nhằm làm tăng thể tích máu và làm giảm được triệu chứng của huyết áp thấp. Nên uống khoảng 2 - 2,5 lít nước mỗi ngày.

- Ngủ đủ giấc, chia nhỏ các bữa ăn trong ngày để cơ thể dễ hấp thu chất dinh dưỡng. Trong chế độ ăn uống hằng ngày, cần bổ sung thêm các loại thực phẩm chứa những thành phần như protein, các loại vitamin nhóm B, vitamin C… và thực phẩm nhiều sắt như thịt nạc, gan động vật, hải sản, bí đỏ…

- Không đứng dậy đột ngột: Việc này có thể bất ngờ làm hạ huyết áp, dẫn tới hiện tượng choáng váng, thậm chí ngất xỉu rất nguy hiểm.

Bạn cũng có thể sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên để cải thiện huyết áp của mình, điển hình như Tpcn Hồng Mạch Khang. Với sự kết hợp của Quy đầu (Đương quy) có tác dụng tăng tạo máu, tăng lưu thông máu cùng Ích trí nhân, Xuyên tiêu… sản phẩm giúp nâng cao chỉ số huyết áp và giảm các triệu chứng bạn đang gặp phải một cách bền vững, lâu dài, chứ không phải là tác dụng tạm thời. Do vậy bạn có thể an tâm khi sử dụng.

Chúc bạn sức khỏe!