Tôi năm nay 27 tuổi, trong khoảng thời gian gần đây tôi bị áp lực công việc nhiều, hay phải thức khuya, ăn uống cũng không điều độ nên cơ thể bị suy nhược. Tôi có đi khám bác sĩ còn bảo thêm bị huyết áp thấp nữa, vậy tôi có thể sử dụng sản phẩm Hồng mạch khang được không?
Trả lời:

Chào bạn,

Tpcn Hồng Mạch Khang được bào chế với thành phần là các loại thảo dược quý như:

- Đương quy (Quy đầu): giúp bổ máu, tăng tạo máu, đặc biệt theo một số nghiên cứu thì các thành phần trong Đương quy có cơ chế tác động tương tự như hormon estrogen giúp thúc đẩy các thụ thể cảm áp trong lòng động mạch hoạt động nhanh, nhạy, chính xác nên có thể nâng cao chỉ số huyết áp một cách tự nhiên, bền vững.

- Xuyên tiêu, Ích trí nhân là các thảo dược giúp tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện chức năng của tim, thận và hệ tiêu hóa, nhờ vậy mà chất lượng máu cũng được nâng cao.

Từ những tác động như vậy, sản phẩm không chỉ tốt với người huyết áp thấp mà nó còn rất thích hợp với trường hợp bị suy nhược cơ thể như bạn, nhằm giúp phục hồi thể trạng nhanh chóng hơn.

Suy nhược cơ thểhuyết áp thấp tuy là hai bệnh khác nhau nhưng chúng đều bắt nguồn từ việc bạn gặp phải nhiều áp lực từ công việc, ăn uống, nghỉ ngơi không điều độ. Chính vì vậy, để cải thiện tình trạng của mình, song song với việc sử dụng sản phẩm Hồng Mạch Khang thì bạn cũng cần điểu chỉnh lại công việc và lối sống. Công việc là quan trọng nhưng sức khỏe còn quan trọng hơn, có sức khỏe thì bạn mới có thể làm việc hiệu quả được. Do đó, bạn nên tạm gác công việc sang một bên, không nên làm quá sức, tăng cường việc ăn uống các thực phẩm giàu dinh dưỡng đề bồi bổ cơ thể, dành ra nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn…

Chúc bạn chóng khỏe!