Là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng. Với những cống hiến vì sức khỏe cộng đồng trong hơn 10 năm qua, TPCN Hồng Mạch Khang lại một lần nữa vinh dự được nhận giải thưởng danh giá này.

Phát biểu tại lễ trao giải, PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), Trưởng BTC giải cho biết: “Hội đồng giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ càng để lựa chọn trong số hơn 500 sản phẩm tham gia xét giải để chọn được những sản phẩm tốt nhất, nhằm vinh danh trong lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

Cùng với hơn 100 sản phẩm uy tín, giải thưởng này là sự ghi nhận những cố gắng không ngừng nghỉ của TPCN Hồng Mạch Khang trong việc mang lại sức khỏe cho cộng đồng.

 TPCN Hồng Mạch Khang nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

      TPCN Hồng Mạch Khang nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng     

Có mặt trên thị trường từ năm 2008, Hồng Mạch Khang đã và đang khẳng định vị trí là sản phẩm hỗ trợ hàng đầu cho người bệnh huyết áp thấp, thiếu máu não, suy nhược cơ thể trong suốt gần 15 năm qua.

Đây cũng là sản phẩm duy nhất cho đến nay đã được kiểm chứng lâm sàng tại Khoa Y học cổ truyền, bệnh viện Đại học Y Hà Nội chứng minh hiệu quả vượt trội và an toàn trong việc hỗ trợ điều trị huyết áp thấp.

Cụ thể, theo kết quả nghiên cứu, trên 96.7% người bệnh dùng Hồng Mạch Khang đã nâng được chỉ số huyết áp và cải thiện rõ rệt các triệu chứng như hết đau đầu, mệt mỏi, choáng váng, hoa mắt, chóng mặt khi sử dụng và không bị tái phát sau khi ngừng dùng.

Trong bối cảnh thị trường TPCN “vàng thau lẫn lộn” khi một số nhãn hàng thường xuyên nói quá về công dụng của sản phẩm của mình, gây hoang mang cho người dùng thì giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” có ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp người bệnh lựa chọn được những sản phẩm thực sực có chất lượng, an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe, tiêu biểu như Hồng Mạch Khang.