Trong thời gian vừa qua, hình thức buôn bán online, giao hàng tận nhà được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, giữa vô vàn các sản phẩm được bán tràn lan trên mạng, người dùng sẽ khó phân biệt được hàng thật, chất lượng cao với những sản phẩm không đủ tiêu chuẩn.

Bởi vậy, cuộc bình chọn “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”  đã trở thành kim chỉ nam giúp người tiêu dùng chọn được những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, mang lại sức khỏe cho bản thân và gia đình. Với chất lượng vượt trội, TPCN Hồng Mạch Khang một lần nữa lại vinh dự nhận được giải thưởng uy tín này.

TPCN Hồng Mạch Khang nhận giải “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

TPCN Hồng Mạch Khang nhận giải “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

TPCN Hồng Mạch Khang đã được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp phép lưu hành từ năm 2008. Hơn 15 năm có mặt trên thị trường, TPCN Hồng Mạch Khang không chỉ nhận được sự tin dùng của hàng triệu người bị huyết áp thấp, thiếu máu não, suy nhược cơ thể trên khắp cả nước mà còn được các chuyên gia, bác sỹ, dược sỹ đánh giá cao.

Nhận định về tác dụng của Hồng Mạch Khang, TS.BS. Hoàng Xuân Ba – Viện nghiên cứu Dị ứng California – Mỹ cho biết: "Hồng Mạch Khang là sản phẩm được bào chế từ 3 vị thảo dược quý của y học cổ truyền là Ích trí nhân, Đương quy, Xuyên tiêu giúp bổ máu, tăng tuần hoàn, giải quyết tận gốc nguyên nhân gây huyết áp thấp và các triệu chứng bệnh kèm theo." Đây cũng là sản phẩm duy nhất cho đến hiện nay đã được nghiên cứu lâm sàng tại Khoa Y học cổ truyền – BV Đại học Y Hà Nội.

Ngoài “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, trước đó, TPCN Hồng Mạch Khang cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá như “Huy chương vàng sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng”; “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”; “Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương”… Đây chính là cơ sở để ngày càng nhiều người biết tới và tin chọn Hồng Mạch Khang để giúp chăm sóc sức khỏe cho bản thân cùng gia đình.

Phạm Hương

Xem thêm:

5 Ưu thế vượt trội của Hồng Mạch Khang đối với người huyết áp thấp, thiếu máu não, suy nhược cơ thể

Tpcn hồng mạch khang tự hào là sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng

Hồng mạch khang - "sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng"