Tại nhà hát Lớn Hà Nội TPCN Hồng Mạch Khang tự hào được vinh danh tại giải thưởng: “Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương”. Đây là giải thưởng do Câu lạc bộ doanh nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương và tạp chí Asia – Pacefic Economic phối hợp thực hiện nhằm nhằm vinh danh các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và khu vực.

TPCN HMK nhận giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương”

TPCN Hồng Mạch Khang nhận giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương”

Với sự kết hợp 3 vị thảo dược quý Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân, Hồng Mạch Khang giúp bổ máu, tăng tuần hoàn; giúp điều hòa huyết áp; phòng ngừa biến chứng do huyết áp thấp gây ra cũng như tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe cho người bệnh. Chính vì “công thức” toàn diện trên, TPCN Hồng Mạch Khang là sản phẩm đầu tiên và duy nhất cho đến thời điểm hiện tại được kiểm chứng lâm sàng tại Khoa Y học cổ truyền - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Theo kết quả nghiên cứu, Hồng Mạch Khang giúp làm giảm rõ rệt triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, choáng váng, mệt mỏi, mất ngủ; Giúp nâng cao và ổn định chỉ số huyết áp cho 96.7% người bệnh sử dụng.

Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương” được triển khai thực hiện từ đầu tháng 1. Sau hơn 4 tháng kiểm định, Ban tổ chức đã lựa chọn được những thương hiệu uy tín, chất lượng và nhận được sự đánh giá cao của người dùng. Việc đạt giải thưởng này chính là động lực để TPCN Hồng Mạch Khang không ngừng nỗ lực nâng cao giá trị thương hiệu để có thể đem lại những lợi ích tốt nhất cho người bị huyết áp thấp và suy nhược cơ thể trên cả nước.