Nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho thấy, Hồng Mạch Khang có hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị huyết áp thấp. Tuy nhiên, khi ứng dụng vào thực tế trên một số lượng rất lớn người bệnh sử dụng, liệu Hồng Mạch Khang còn mang lại hiệu quả tích cực như vậy không?

Nghiên cứu hiệu quả của Hồng Mạch Khang với người bệnh huyết áp thấp

Đối với một loại thuốc, sản phẩm hỗ trợ sức khỏe hay phương pháp trị liệu thì nghiên cứu lâm sàng được xem là công cụ khách quan nhất để đánh giá hiệu quả và tính an toàn trong điều trị, bởi lẽ nghiên cứu này được tiến hành trực tiếp trên người, quá trình thực hiện được giám sát cực kỳ chặt chẽ. Kết quả nghiên cứu sẽ là căn cứ giúp các chuyên gia y tế có thể lựa chọn được giải pháp chữa trị tối ưu nhất cho người bệnh.

Năm 2010, BSCKII Hà Văn Diễn cùng các cộng sự tại khoa Đông y - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã thực hiện đề đài nghiên cứu lâm sàng “Đánh giá tác dụng của Hồng Mạch Khang trên người bệnh huyết áp thấp”. Đây cũng là điều mà gần như chưa có một sản phẩm hỗ trợ điều trị huyết áp thấp nào hiện nay làm được.

60 người bệnh sử dụng Hồng Mạch Khang liều 4 viên/ngày, sau 60 ngày theo dõi, nhóm nghiên cứu đã khẳng định Hồng Mạch Khang có hiệu quả tốt và an toàn trong hỗ trợ điều trị huyết áp thấp khi thu được kết quả như sau:           

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Hồng Mạch Khang

Kết quả nghiên cứu lâm sàng của Hồng Mạch Khang

Kết quả nghiên cứu trên đã được báo cáo tại nhiều hội thảo chuyên ngành và được công bố trên website chính thức của Hội Thần kinh học Việt Nam. Đánh dấu cột mốc đầu tiên trong hành trình 10 năm phát triển của Hồng Mạch Khang.

Xem thêm: Nghiên cứu đánh giá tác dụng của Hồng Mạch Khang trên người huyết áp thấp

Từ kết quả nghiên cứu đến hiệu quả thực tế của Hồng Mạch Khang với bệnh huyết áp thấp

Các nghiên cứu lâm sàng mặc dù chỉ tiến hành trên số lượng người bệnh nhất định nhưng có độ tin cậy cao, có thể mang tính đại diện cho hiệu quả của một phương pháp điều trị khi ứng dụng vào thực tiễn trên một cộng đồng lớn hơn. Dẫu vậy, 10 năm sau nghiên cứu trên, chắc hẳn không ít người khi tìm hiểu về Hồng Mạch Khang sẽ đặt ra thắc mắc, liệu rằng trong thực tế điều trị huyết áp thấp, sản phẩm có mang lại hiệu quả tích cực như vậy không?

Đánh giá trực tiếp của những người đã sử dụng Hồng Mạch Khang từ năm 2008 đến nay, chính là lời khẳng định khách quan và chân thực nhất cho câu hỏi này. Qua quá trình tư vấn chăm sóc, chúng tôi nhận thấy rằng, tùy thuộc mức độ bệnh, thể trạng, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của người bệnh và việc sử dụng sản phẩm của mỗi người,… mà khả năng đáp ứng với sản phẩm có thể nhanh hoặc chậm khác nhau. Nhưng đại đa số những người kiên trì dùng Hồng Mạch Khang theo đúng liệu trình khuyến cáo thì đều chia sẻ kết quả tốt, sức khỏe tiến triển tích cực theo từng giai đoạn sau:  

- Sau 1 - 2 tuần:Người khoan khoái, nhẹ nhõm, giảm bớt mệt mỏi, tinh thần phấn chấn hơn.

- Sau 2 - 4 tuần:Triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, choáng váng, mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ, chân tay lạnh, da xanh xao,… giảm rõ rệt, huyết áp tăng lên từ từ, số lần bị tụt huyết áp giảm xuống.

- Sau 1 - 3 tháng:Huyết áp nâng cao và giữ ổn định ở mức bình thường quanh 120/80mmHg, tình trạng tụt huyết áp và các biểu hiện bệnh hầu như không còn xuất hiện, người khỏe khoắn, ăn ngon ngủ tốt.

- Sau khi ngừng sử dụng: Huyết áp vẫn duy trì ổn định, cơ thể khỏe mạnh, hiện tượng hoa mắt, chóng mặt chỉ thỉnh thoảng xuất hiện khi làm việc quá mệt mỏi hoặc ăn uống, nghỉ ngơi không điều độ nhưng sẽ hết nếu điều chỉnh lại lối sống.

Mỗi một năm qua, danh sách những người sử dụng Hồng Mạch Khang và cải thiện tốt sức khỏe, ổn định chỉ số huyết áp ngày một dài hơn, và cho đến nay con số ấy đã không thể đếm xuể. Họ là chính là người kiểm chứng chân thực nhất cho hiệu quả thực tế của Hồng Mạch Khang. Hãy cùng điểm qua chia sẻ của NSND Đàm Liên (Cầu Giấy, Hà Nội), cô giáo Lê Thu Thảo (Ba Đình, Hà Nội – 0912.205.861), chị Nguyễn Thị Thanh Hương (thị trấn Đông Anh, Hà Nội – 0978.213.466), Bác Nhung (Đông Quan, Hà Nội) là một trong số hàng triệu người đã trải nghiệm sử dụng sản phẩm trong video dưới đây:

Hiệu quả thực tế của Hồng Mạch Khang qua đánh giá của người bệnh

Xem thêm: Ai đã dùng Hồng Mạch Khang có hiệu quả tốt chưa?

Hiệu quả của Hồng Mạch Khang đã được khẳng định rõ ràng qua nghiên cứu và thực tiễn, nếu bạn quan tâm đến giải pháp trị huyết áp thấp này, hãy liên hệ đến tổng đài điện thoại/zalo: 0988946068 để được tư vấn.

Hiệu quả của Hồng Mạch Khang được công nhận bởi chuyên gia và truyền thông

Chuyên gia đánh giá cao hiệu quả của Hồng Mạch Khang

Với kinh nghiệm điều trị thực tế, nhiều chuyên gia đầu ngành như GS.TS Lê Đức Hinh, TS.BS Hoàng Xuân Ba… đánh giá Hồng Mạch Khang là sản phẩm tốt mà người bệnh huyết áp thấp nên sử dụng sớm.

Báo chí đưa tin về lợi ích thiết thực của Hồng Mạch Khang

Là sản phẩm hỗ trợ điều trị huyết áp thấp được rất nhiều người tin dùng và phản hồi tích cực, bởi vậy thông tin về Hồng Mạch Khang cũng được nhiều trang báo uy tín đăng tải. Những đầu báo lớn như VnExpress, Dân trí, Báo mới, Hellobacsi, Đất Việt, Gia đình và trẻ em, Phụ nữ ngày nay… đã khẳng định lợi ích thiết thực mà Hồng Mạch Khang mang lại, đánh giá đây là sản phẩm an toàn, hiệu quả cho người bệnh huyết áp thấp.

Báo chí đăng tải hiệu quả của Hồng Mạch Khang

Báo chí đăng tải hiệu quả của Hồng Mạch Khang

Hồng Mạch Khang được trao tặng nhiều giải thưởng lớn

Không chỉ được công nhận bởi người bệnh, chuyên gia và truyền thông, hiệu quả thực tế của Hồng Mạch Khang còn được khẳng định khi sản phẩm được trao tặng rất nhiều giải thưởng danh giá vì những lợi ích mang lại cho sức khỏe cộng đồng, cụ thể là:

Từ kết quả nghiên cứu lâm sàng đến việc ứng dụng để đưa một phương pháp điều trị vào thực tiễn là cả một hành trình dài đầy gian nan. Sau 10 năm, Hồng Mạch Khang đã khẳng định rõ ràng những lợi ích thiết thực cho người bệnh huyết áp thấp khi đánh giá trên cả một cộng đồng rộng lớn. Mong rằng, trong nhiều năm tới, Hồng Mạch Khang sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành với sức khỏe của bạn và gia đình.

Xem thêm: Lợi ích của Hồng Mạch Khang với người bệnh huyết áp thấp

DS. Hà Anh