Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi…là những biểu hiện thường gặp đối với dân văn phòng hiện nay. Ai cũng cho rằng đó là dấu hiệu bình thường khi làm việc lâu bên máy tính, cộng với áp lực trong công việc mà ra. Thế nhưng, đằng sau đó lại tiềm ẩn một mối đe doạ đầy nguy hiểm, đó là căn bệnh HUYẾT ÁP THẤP.


Huyết áp thấp, thiếu máu lên não là vấn đề sức khỏe đang ngày càng phổ biến, thường gặp nhiều ở phụ nữ với tỷ lệ mắc cao gấp 30 lần nam giới. Tuy nhiên, chúng ta thường quan tâm nhiều đến bệnh huyết áp cao, trong khi đó lại chủ quan và thờ ơ với bệnh huyết áp thấp. Chính vì sự chủ quan, không điều trị kịp thời khiến nhiều người choáng, ngất ngay tại nơi làm việc, đó là chưa kể đến những ca tai biến mạch máu não đang ngày càng gia tăng.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, vào lúc 14h30 ngày 28/08/2014 trên website tuvansuckhoe24h.com.vn chúng tôi có mời Thạc sĩ. Bác sĩ Hà Thị Vân Anh – Khoa tim mạch Bệnh viện lão khoa Trung ương tham gia giao lưu trực tuyến với chủ đề “HUYẾT ÁP THẤP – HIỂU ĐÚNG ĐỀ ĐIỀU TRỊ ĐÚNG”.

Trân trọng kính mời độc giả cùng đón xem.

 

 

TPCN Hồng Mạch Khang hân hạnh tài trợ chương trình này!