Thiếu máu não và huyết áp thấp là hai bệnh lý khá phổ biến, đang từng ngày, từng giờ “bào mòn” sức khỏe con người, đặc biệt ở phụ nữ, người già...Nhưng do nhận thức chưa được đầy đủ, nhiều bệnh nhân chủ quan với căn bệnh này dẫn đến những hệ lụy khó lường…

Chị Nguyễn Thị Dung, 28 tuổi ở Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: “Cách đây gần một năm tôi thấy người mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu và thường xuyên chán ăn, thậm chí có những ngày đi làm về tôi không ăn nổi bất cứ thứ gì, chỉ uống nước lọc. Tôi nghĩ đơn giản do công việc bận rộn, tính tôi lại hay suy nghĩ nên ảnh hưởng tới sức khỏe. Đến khi thấy những biểu hiện này càng trầm trọng tôi mới thực sự lo lắng. Đi khám ở viện TW QĐ103, bác sĩ cho biết tôi bị thiếu máu não, chỉ số huyết áp thấp”. Cũng như chị Dung, ít người biết rằng thiếu máu não, huyết áp thấp thường có các biểu hiện: mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, đau đầu, mất ngủ, giảm trí nhớ, nhức mỏi vai gáy, tê bì tay chân…nếu không chú ý chữa trị có thể gây choáng, ngất, nhũn não, xuất huyết não gây liệt nửa người hoặc tử vong.

Hiện nay việc điều trị thiếu máu não và huyết áp thấp bằng phương pháp đông, tây y kết hợp đang là hướng đi mới có kết quả tốt được nhiều người quan tâm. Chị Dung chia sẻ “Bên cạnh việc điều trị theo đơn của bác sĩ, tôi kết hợp dùng thực phẩm chức năng Hồng Mạch Khang với liều 6 viên/ngày. Chỉ sau một thời gian ngắn tôi thấy sức khỏe được cải thiện rất rõ rệt. Tôi bắt đầu ăn được, da cũng đỡ xanh hơn. Những cơn choáng váng, chóng mặt thì gần như hết hẳn. Sau 3 tháng tôi đến viện tái khám, bác sĩ cho biết chỉ số huyết áp của tôi đã tăng lên được 110/60 mmHg, bác sĩ nói đây là huyết áp lý tưởng đối với tôi... Bây giờ ở cơ quan hay ở nhà, lúc nào trên bàn làm việc của tôi cũng để sẵn một hộp Hồng Mạch Khang để không quên uống...”. Được biết, TPCN Hồng Mạch Khang có được hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị thiếu máu não, huyết áp thấp chính là nhờ các thành phần thảo dược quý giúp bổ máu, tăng cường tuần hoàn, lưu thông máu lên não, giúp giảm các triệu chứng của huyết áp thấp (mệt mỏi, chóng mặt, đau đầu, choáng ngất…). Kết quả nghiên cứu khoa học về đề tài “Đánh giá tác dụng của viên Hồng Mạch Khang trên người có huyết áp thấp” của khoa YHCT, trường đại học Y Hà Nội kết luận: “tác dụng nâng chỉ số huyết áp đạt hiệu quả 96,7%; sau khi ngừng sử dụng sản phẩm 30 ngày vẫn duy trì hiệu quả tốt. Các dấu hiệu mệt mỏi, đau đầu, hoa mắt chóng mặt, choáng váng khi đứng, mất ngủ… giảm rõ rệt”.

 Bệnh nhân thiếu máu não, huyết áp thấp nên kết hợp giữa việc điều trị với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, tránh áp lực trong cuộc sống…Chia sẻ của chị Dung là một kinh nghiệm quý cho những người đang mắc căn bệnh này tham khảo./.

  

Lê Bích

 

ĐT tư vấn: 04.3775.9051- 0962620043

 

Website: www.hongmachkhang.vn