Thiếu máu não là căn bệnh có tỷ lệ người mắc rất cao (đặc biệt là người già, phụ nữ) ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh. Người bị thiếu máu não thường gặp các triệu chứng điển hình như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, mất ngủ, mất trí nhớ, rối loạn thăng bằng… nặng hơn có thể bị choáng váng, đột quỵ não...

Thiếu máu não có thể chỉ thoáng qua trong vài giây, vài phút nhưng cũng có thể xảy ra hàng giờ hoặc lâu hơn, nhất là khi thay đổi thời tiết. Nếu không được điều trị kịp thời bệnh thiếu máu não có thể gây nên các biến chứng nặng nề như nhũn não, xuất huyết não, gây liệt hoặc tử vong đột ngột. Vậy bệnh thiếu máu não có thể phòng ngừa và điều trị?

Để có thể hiểu rõ hơn quý vị có thể tham gia buổi giao lưu trực tuyến tuyến với chủ đề: PHƯƠNG PHÁP PHÒNG NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ THIẾU MÁU NÃO diễn ra vào 14h30 ngày 30/5/2013 trên website www.tuvansuckhoe24h.com.vn. Tại buổi giao lưu, GS.TSKH  Lê Đức Hinh- Chủ tịch hội thần kinh học Việt Nam, nguyên Trưởng khoa thần kinh bệnh viện Bạch Mai sẽ giải đáp những thắc mắc của quý vị xoay quanh căn bệnh này.

Ngay từ bây giờ quý vị độc giả có thể gửi câu hỏi cho ban tổ chức tại đây

Nhãn hàng thực phẩm chức năng Hồng Mạch Khang hận hạnh tài trợ chương trình này.