Việc sử dụng những sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược được coi là giải pháp vô cùng hữu hiệu trong điều trị huyết áp thấp hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là làm thế nào để tìm được một sản phẩm thực sự tốt giữa vô vàn sản phẩm đang có trên thị trường. Hãy dành 3 phút đọc ngay bài viết này!

Vì sao nên sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị huyết áp thấp?

Mặc dù, điều trị huyết áp thấp bằng thuốc tây mang lại hiệu quả khá tốt, giúp nâng huyết áp và giảm nhanh các triệu chứng khó chịu cho người bệnh. Tuy nhiên, những tác dụng của thuốc thường chỉ là tạm thời. Thực tế là rất nhiều người khi uống thuốc thì đỡ, nhưng nếu ngừng thì huyết áp lại tụt xuống thấp, các biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, choáng ngất cứ tái đi tái lại thường xuyên khiến sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều.  

Bởi vậy, việc kết hợp sử dụng những sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược (hay còn gọi là thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe) với tác dụng điều chỉnh chức năng của các thụ thể cảm áp tại mạch máu để nâng huyết áp lên cao, tăng tạo máu, tăng cường lưu thông máu trong cơ thể là thực sự cần thiết. Tuy bản chất thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không thể thay thế hoàn toàn thuốc, nhưng nếu lựa chọn đúng sản phẩm và sử dụng đúng liều lượng thì kết quả điều trị sẽ nhanh hơn, duy trì chỉ số huyết áp ổn định, ngăn bệnh tái phát, tránh lạm dụng thuốc tây gây nhiều tác dụng phụ.

Người bệnh huyết áp thấp nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược

Người bệnh huyết áp thấp nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược

6 tiêu chí cần có của một sản phẩm hỗ trợ tốt cho người bệnh huyết áp thấp

Sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ trị huyết áp thấp là cần thiết, nhưng vấn đề đặt ra là làm thế nào để tìm được sản phẩm thực sự tốt giữa vô vàn những sản phẩm đang có trên thị trường. Theo các chuyên gia, một sản phẩm tốt cho người bệnh huyết áp thấp phải đáp ứng 6 tiêu chí cần và đủ sau:

1. Nguồn gốc rõ ràng: Sản phẩm có xuất xứ minh bạch từ công ty uy tín đã được Bộ Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP - HS về thực hành tốt sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

2. Đã được Bộ Y tế cấp phép: Sản phẩm có đầy đủ giấy cấp phép do Cục An toàn Thực phẩm - Bộ Y tế cấp và phiếu kiểm nghiệm cho từng lô sản xuất, đảm bảo đạt chất lượng theo tiêu chuẩn đã công bố.

3. Đã được nghiên cứu lâm sàng: Tính hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm phải được kiểm chứng dựa trên nghiên cứu lâm sàng.

4.Công thức tối ưu với bệnh huyết áp thấp: Sản phẩm cần kết hợp những thành phần thảo dược vừa có tác dụng bổ máu, tăng cường lưu thông máu để giảm nhanh triệu chứng huyết áp thấp; vừa có khả năng cải thiện chức năng các thụ thể cảm áp tại mạch máu để nâng huyết áp lên cao và ổn định. Một số vị thảo dược tiêu biểu phải kể đến đó là Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân,…

5. Chuyên gia, nhà thuốc đánh giá tốt: Sản phẩm đã ra đời lâu năm trên thị trường, được nhiều chuyên gia, bác sỹ, dược sỹ biết đến và khuyến kích sử dụng; được các nhà thuốc tin tưởng lựa chọn giới thiệu đến người dùng.

6. Nhiều người dùng có hiệu quả: Một sản phẩm thực sự tốt thì chắc chắn sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng.

Cả 6 tiêu chí kể trên đều vô cùng quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của một sản phẩm hỗ trợ dành cho người bệnh huyết áp thấp, đặc biệt là nghiên cứu lâm sàng. Đây được coi là thước đo chính xác nhất để kiểm chứng tính hiệu quả và an toàn của một sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Chọn sản phẩm đã được kiểm chứng tính hiệu quả và an toàn với người huyết áp thấp

Chọn sản phẩm đã được kiểm chứng tính hiệu quả và an toàn với người huyết áp thấp

Bạn đang hoang mang vì chưa thể tìm được một sản phẩm hỗ trợ phù hợp để cải thiện tình trạng huyết áp thấp? Hãy liên hệ đến số điện thoại/zalo: 0988.946.068 để được các chuyên gia hướng dẫn.

Hồng Mạch Khang - Sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh huyết áp thấp

Có mặt trên thị trường từ năm 2008, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang là sản phẩm tiêu biểu đáp ứng đầy đủ 6 tiêu chí của một sản phẩm hỗ trợ tốt dành cho người bệnh huyết áp thấp.

Hồng Mạch Khang được nghiên cứu tác dụng lâm sàng

Tính đến nay, có rất ít sản phẩm hỗ trợ điều trị huyết áp thấp đã được kiểm chứng tính hiệu quả và an toàn thông qua nghiên cứu lâm sàng như Hồng Mạch Khang. Năm 2010, đề tài nghiên cứu lâm sàng tại khoa Đông y, bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã chứng minh Hồng Mạch Khang có hiệu quả rất tốt giúp cải thiện các triệu chứng huyết áp thấp và nâng cao huyết áp sau 60 ngày sử dụng. Kết quả cho thấy:  

- 7% người bệnh tăng được huyết áp và duy trì mức huyết áp ổn định.

- Trên 90% người bệnh giảm rõ rệt biểu hiện đau đầu, mất ngủ, hoa mắt, chóng mặt, choáng váng khi đứng, mệt mỏi.

- Sản phẩm mang lại hiệu quả lâu dài, không có trường hợp nào bị tái phát huyết áp thấp sau khi ngừng sử dụng.

- 100% không gặp phải tác dụng phụ khi dùng Hồng Mạch Khang.

Các triệu chứng huyết áp thấp giảm rõ rệt sau khi sử dụng Hồng Mạch Khang

Công thức tối ưu, tác động toàn diện với bệnh huyết áp thấp

Hầu hết sản phẩm hỗ trợ điều trị huyết áp thấp trên thị trường chỉ có tác dụng hoạt huyết, tăng lưu thông máu để giảm triệu chứng tạm thời mà không nâng được huyết áp nên bệnh dễ tái phát. Nhưng Hồng Mạch Khang là sản phẩm mang lại đồng thời cả 2 lợi ích này cho người bệnh.  

Sự cộng hưởng 5 thành phần Đương quy, Ích trí nhân, Xuyên tiêu, L-Carnitine, Magie trong Hồng Mạch Khang giúp:

- Bổ máu, tăng cường tuần hoàn máu, làm ấm cơ thể, giảm nhanh biểu hiện hoa mắt, chóng mặt, choáng váng, mệt mỏi, lạnh chân tay, da xanh xao….

- Cải thiện chức năng của thụ thể cảm áp tại mạch máu, nâng huyết áp tự nhiên và ổn định.

- Tăng cường năng lượng cho cơ thể, nâng cao sức khỏe, giúp ăn ngon và ngủ tốt hơn.

Bạn có thể lắng nghe cảm nhận của người bệnh huyết áp thấp về sự tiến triển sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm tại video sau:

Kinh nghiệm chữa huyết áp thấp cùng Hồng Mạch Khang

Chuyên gia, nhà thuốc đánh giá tốt về Hồng Mạch Khang

Hiếm có một sản phẩm nào nhận được sự tín nhiệm cao của các chuyên gia, bác sỹ và nhà thuốc trong suốt nhiều năm liền như Hồng Mạch Khang. Những chuyên gia hàng đầu như GS.TS Lê Đức Hinh - Nguyên Chủ tịch hội Thần Kinh học Việt Nam, Cố GS.TS. Nguyễn Nhược Kim – Nguyên Phó chủ tịch Hội Đông y Việt Nam,… đã đánh giá Hồng Mạch Khang là giải pháp an toàn, hiệu quả mà người bệnh huyết áp thấp nên sử dụng sớm để cải thiện sức khỏe và huyết áp tốt hơn. 

Chuyên gia đánh giá về Hồng Mạch Khang

Hồng Mạch Khang được nhiều người bệnh huyết áp thấp tin dùng

Ghi nhận từ thực tế cho thấy, trên 90% người dùng rất hài lòng sau khi sử dụng Hồng Mạch Khang, điều này cũng hoàn toàn phù hợp với kết quả nghiên cứu lâm sàng của sản phẩm trước đó. Hầu hết người bệnh chia sẻ: Sau 2 – 4 tuần, sức khỏe cải thiện rõ rệt, tình trạng chóng mặt, mệt mỏi, lạnh chân tay giảm hẳn; sau 1 – 3 tháng huyết áp ổn định, các triệu chứng không còn xuất hiện nữa. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của những người bệnh đã sử dụng sản phẩm TẠI ĐÂY

Hồng Mạch Khang có nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép

Hồng Mạch Khang là sản phẩm của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng, có trụ sở chính tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội; được sản xuất tại nhà máy công nghệ cao IMC Quang Minh ở Mê Linh, Hà Nội. Đây là những đơn vị đi đầu về sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chuẩn GMP-HS tại Việt Nam.

Sản phẩm đã được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế kiểm định chất lượng và cấp phép lưu hành rộng rãi trên thị trường. Bởi vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Hồng Mạch Khang. 

Quy trình sản xuất Hồng Mạch Khang đạt chuẩn GMP-HS

Xem thêm: 

Hồng Mạch Khang đã có ai dùng có hiệu quả tốt chưa?

Hồng Mạch Khang giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Mong rằng những thông tin hữu ích trong bài viết sẽ giúp bạn tìm được một sản phẩm tốt để hỗ trợ điều trị bệnh huyết áp thấp đạt hiệu quả cao, nhanh cải thiện sức khỏe và duy trì mức huyết áp ổn định.

Dược sỹ Cao Thủy

Trường Đại học Dược Hà Nội